Bạn Đã Crush S Từ Khi Nào?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Từ khi nào bạn bắt đầu “crush” Nhóm Scoms? Là khi bạn nhìn thấy chiếc áo đỏ sốt sắng đi chụp hình, viết bài, quay phim và set-up tại từng ngóc ngách UEH? Hay đó là khi bạn được tham dự những chương trình, những chiến dịch thú vị mà Scoms mang đến cho sinh viên? Hãy cùng lắng nghe những lời tâm tình của những anh, chị, bạn và những UEH-er “lứa mới” để xem họ đã crush Scoms từ khi nào nhé!

Chị Thảo Trinh – Nguyên Phó Nhóm Thương hiệu nhiệm kỳ 15 của Nhóm Scoms đã có những chia sẻ chân tình về khoảng thời gian 3 năm đại học của mình ở S. Có lẽ với chị Scoms luôn là một sự chọn mà chị không bao giờ hối tiếc.

Chị có bao giờ nghĩ thanh xuân của mình sẽ như thế nào nếu không có S chưa?

Mình nghĩ nếu ngày đó không đậu Scoms thì mình vẫn sẽ sống một cuộc đời tương tự như thế này ở một nơi khác, vì mình tin rằng mỗi người trong chúng ta đều đang vô thức đi theo chỉ dẫn của cái la bàn trong tim mình.

Thế nhưng nếu cho mình quay lại năm nhất trăm ngàn lần đi chăng nữa thì mình vẫn sẽ chọn Scoms. Bởi vì Scoms đã luôn sẵn lòng với mình, đủ kiên nhẫn chờ đợi mình trưởng thành và bớt “kỳ cục” hơn, đủ thách thức để mình được là một phiên bản Bùi Thảo Trinh “có dụng” nhất trong hơn 21 năm qua. Những gì trải qua cùng Scoms khiến mình luôn có cảm hứng khi nghĩ tới cảnh ngồi kể lại thời thanh xuân “hoành tráng” cho “đồng bọn”, “đệ tử”, “con cháu chắt chút chít” gì đó sau này.

Chị đã “cưa đổ” S bằng cách nào?

Mình nghĩ việc trở thành một phần của ai đó là một cái duyên và những người có cùng “tần số” sẽ gặp được nhau. Hãy cứ là mình đi, nếu thật sự chúng ta cùng “tần số” thì sẽ tìm thấy nhau thôi. Đợt tìm kiếm CTV năm đó tâm trạng mình không tốt lắm, nhưng vẫn cứ “có sao nói vậy”, thành thật với tất cả những gì thuộc về mình và… cuối cùng mình đậu (hahaha). Các bạn cứ thoải mái, cố gắng hết sức và chờ đợi kết quả.

Nếu lần này bạn không có duyên với S thì không có nghĩa rằng mãi mãi tụi mình không có duyên, hoặc có thể cái duyên của bạn đang đâu đó ngoài kia chẳng hạn. Quan trọng nhất là hãy cứ luôn cố gắng trở thành một phiên bản tốt nhất của bạn, vậy là đã quá đủ rồi.

Anh Tấn Nghĩa – Trưởng Ekip Writer nhiệm kì 16 cũng đã có những chia sẻ về cách mà S đang thay đổi cuộc sống thường nhật của mình. Cùng lắng nghe để biết S sẽ thay đổi chúng ta ra sao nhé!

Thanh xuân của anh đã thay đổi như thế nào kể từ khi có S?

Nói thanh xuân thì nghe có vẻ lớn lao quá, thôi anh nói từ khoảng thời gian lúc mới vô S tới thời điểm hiện tại nha! S thay đổi anh nhiều, từ những cái nhỏ nhặt như là điện thoại của anh toàn số điện thoại của mấy bạn trong Scoms, bạn bè anh đa phần là Scoms, hình sống ảo cũng từ Scoms mà ra.

Rồi đến những điều lớn lao hơn, anh trưởng thành hơn, được gặp gỡ nhiều kiểu người hơn, và đặc biệt nhất là được làm điều mà anh nghĩ anh không bao giờ có thể làm ở môi trường kinh tế – viết lách. À, giờ thì còn được “cầm đầu” gia đình nhỏ Writer nữa.

Thời gian “yêu” S, anh có thấy mệt mỏi không?

Có mệt mỏi chứ! Không phải lúc nào mình cũng vui, nhiệt huyết, đam mê hết mình khi ở trong Scoms đâu. Sẽ có những lúc chán nản và hụt hẫng vì câu hỏi “Mình ở đây để làm gì?”. Thậm chí đến giờ anh vẫn chưa tìm ra câu trả lời xác đáng cho câu hỏi này, nhưng đến giờ anh vẫn đang ở đây, và chưa hề có ý định bỏ đi.

Anh nghĩ vầy, mình còn trẻ, còn dại khờ lắm, nên mình cứ thành thật với cảm xúc của chính mình: được vui, được buồn, được yêu, được ghét, được hụt hẫng, được đam mê và quan trọng là được vấp ngã để đứng dậy. Để sau này nhìn lại, mình cảm thấy thanh xuân của mình thật là xứng đáng. Ở Scoms, anh được thành thật với những cảm xúc của mình, được sống đúng với tính cách, con người của mình. Tóm ý nãy giờ là vào Scoms xứng đáng lắm đó, đăng kí vào Scoms đi mấy em ơi! 

Như Khuê – một thành viên “cute vô bờ bến” của Bộ phận Event rất vô tư khi kể lại những câu chuyện của mình khi là một phần của gia đình Event!

Đã một năm trải qua thanh xuân cùng S, bạn cảm thấy bản thân mình có thay đổi không?

Thay đổi nhiều là đằng khác ấy (cười)! Kể hết thì chắc tới hôm sau lận. Chỉ muốn nói là mình nhận được rất nhiều thứ từ S, trong đó có chuyện mình được là con của một ngôi NHÀ hết sức “cute”. Lúc mới nộp đơn vô UEH, thấy mấy anh chị cầm máy, sổ, … vừa quay, vừa chụp, vừa viết, nhìn siêu ngầu. Rồi lúc đó có cả chiến dịch “Thẻ sinh viên”, “Tôi sống thật” hấp dẫn lôi cuốn quá trời. Tự nhiên thích, cái muốn làm, cái apply vô Scoms. Đã một năm trôi qua ở cái nhà đỏ đỏ này mình thấy bản thân “già” hơn, ý mình là chính chắn trưởng thành hơn, tự tin hơn nữa vì sau lưng đã có người che chở (hihihi).

Bạn mong muốn những người đồng đội sắp tới của mình sẽ như thế nào?

“Đồng đội tương lai” à?

Mình mong các bạn đừng ngần ngại thi cử, đừng vì người ta nói S khó vào này nọ, rồi sợ, rồi bỏ cuộc, rồi không nộp đơn vô S. Đừng nghĩ con đường đến với S quá dài, quá khó, chỉ cần là bạn yêu S và S còn ở đây thì mấy nỗi lo đó biến thành tí xíu hết. Đến bên S bạn sẽ được truyền đạt lại nhiều bí kíp lắm, giống như bạn hỏi thì S sẽ trả lời, bạn cần thì S có vậy. Vậy nhen, cùng S trở thành một phần thanh xuân của nhau nha!

Cuối cùng là cô bé Mỹ Hạnh – một “chiến binh lứa mới” của ngôi trường UEH. Hạnh thú nhận rằng đã bị Scoms “cưa đổ” từ cái nhìn đầu tiên qua các chương trình, chiến dịch mà Scoms đã chạy. Cùng lắng nghe những lời chia sẻ của Mỹ Hạnh để biết rõ hơn Scoms đã “cưa đổ” cô bé này như thế nào nha!

Bạn có muốn một thanh xuân đáng nhớ không? Với bạn, thanh xuân không hối tiếc là như thế nào?

Dạ có chứ chị! Thanh xuân ai mà không mong muốn nó trở thành khoảng thời gian ý nghĩa và đáng nhớ nhất chắc người đó lạ lắm chị ha (cười). Thanh xuân không hối tiếc đối với em là được thử sức những điều mà mình muốn, làm những việc mình thích và đặc biệt là được trải nghiệm những điều mới mẻ để khám phá ra được sức mạnh bản thân. Nhưng quan trọng nhất là trải qua thanh xuân cùng những người đồng đội, được lăn xả với những người mình yêu mến và trân trọng.

S có gì đặc biệt khiến bạn mong muốn trải qua một thanh xuân ý nghĩa cùng S?

Em tìm hiểu và thấy Scoms là Nhóm Truyền thông lớn nhất UEH và là nơi mà rất nhiều sinh viên UEH muốn được trở thành phần nhỏ trong đó. Vì vậy, em tin thanh xuân của em sẽ ý nghĩa hơn nếu như được S chọn “yêu” (hihihi). Vì em thấy môi trường của S thực sự rất là năng động luôn, có nhiều thứ cho em học hỏi, có nhiều Bộ phận/Ekip như: Event, ER, HR… Bên cạnh đó, S hay tổ chức nhiều chương trình mới mẻ, sáng tạo thu hút mấy bạn sinh viên. Em mà được vào S, chắc em sẽ có nhiều cơ hội để khám phá và trải nghiệm mặc dù em chưa thể hình dung đó là gì? Em chỉ biết “yêu” S, cố gắng và đợi S đống ý thôi (cười).

Em hãy chia sẻ câu chuyện của mình khi em chọn Event và tại sao em chọn S để thoả mãn sở thích đó của em?

Dạ đơn giản lắm chị! Em muốn đứng sau hậu trường, chuẩn bị sân khấu, gặp mấy ca sĩ, nếu được thì “xeo-fi” cùng họ mấy tấm hình cho tụi bạn ghen tị (hehehe), với lại điều em thực sự muốn là được tham gia tổ chức chương trình để học hỏi và phát triển thêm mấy kĩ năng mềm, trải nghiệm ở những vị trí mới nên em quyết định chọn Event á chị!

Và em chọn Event ở S vì em thấy S luôn có những chương trình sáng tạo, thú vị và “xịn” như chương trình Let’s On Air vừa qua, nên em nghĩ S sẽ giúp em thỏa mãn được những “ham muốn” trên (hihihi).

S Communications
UEHenter.com

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments