Đã Là Marketers, Bạn Nên Thử Sức Với Những Cuộc Thi Này

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu bạn học chuyên ngành Marketing hay đơn giản là yêu thích và có hứng thú với lĩnh vực này, sau đây là bốn sân chơi lớn “không thể  ngó lơ” dành cho chính bạn – những Marketers thực thụ. Cùng xem nhưng cuộc thi này là gì, chúng khác nhau như thế nào, và đâu là nơi phù hợp với bạn nhé!

Điểm mặt Big4 trong số sân chơi cho các Marketers

Make your viral

Đây là cuộc thi dành cho những bạn trẻ muốn trải nghiệm bản thân với một chiến dịch Digital Marketing thực tế. Với chủ đề “Tech or Art”, Cuộc thi MAKE YOUR VIRAL 2018 chính là cơ hội để bạn có trải nghiệm thực tế nhất về Marketing trong thời đại số.

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ xây dựng chiến dịch Digital Marketing cho một sản phẩm do Ban tổ chức cung cấp cùng với sự hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia trong ngành thông qua các buổi Training.

Bên cạnh đó, Hội thảo sẽ giúp khơi nguồn cảm ứng và thúc giục đam mê trong bạn. Và đặc biệt hơn hết, những đội chơi xuất sắc nhất có thể chạy thử dự án của mình trên Google, Facebook, Youtube với nguồn kinh phí được hỗ trợ hoàn toàn từ Ban tổ chức.

Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Đoàn khoa Hệ Thống Thông Tin Trường Đại học Kinh tế – Luật và IM GROUP.

Bản lĩnh Marketing

Do CLB Marketing Đại học Ngoại thương (Mac FTU) tổ chức, cuộc thi Bản lĩnh Marketer  là cuộc thi áp dụng kiến thức và kĩ năng Marketing để giải quyết các vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp dành riêng cho sinh viên toàn quốc.

Cuộc thi đem đến cho sinh viên cơ hội được cạnh tranh, cọ sát ở sân chơi Marketing có tính thực tiễn cao, được hướng dẫn và đào tạo trực tiếp, chuyên sâu với các các chuyên gia hàng đầu ngành.

Đặc biệt, thí sinh tham gia chương trình sẽ được cung cấp tình huống thật với những số liệu chính xác từ các doanh nghiệp. Cuộc thi đem đến cho sinh viên cơ hội được cạnh tranh, cọ sát ở sân chơi Marketing có tính thực tiễn cao, được hướng dẫn và đào tạo trực tiếp, chuyên sâu với hơn 40 chuyên già đầu ngành.

Marketing challenges

Đây là cuộc thi được  tổ chức trên quy mô toàn quốc bởi Business Club thuộc trường Đại Học Rmit tp. Hồ Chí Minh. Là một cuộc thi thu hút được nhiều sự quan tâm và hứng thú của giới trẻ, Marketing Challenges luôn tìm tòi nghiên cứu những xu hướng mới nhằm mang đến thử thách sáng tạo và thú vị hơn cho các bạn thí sinh.

Sự kết hợp hai mảng marketing đang dần chiếm lấy ưu thế trên thị trường là Cause – related Marketing và Digital Marketing chính là cơ hội để các bạn sinh viên đột phá khỏi những giới hạn và chuyển mình cùng thành quả độc đáo.

Cuộc thi còn vinh dự được đón tiếp các đại diện từ Isobar, Decision Lab, Lion & Lion, Leo Burnett, Tomorrow Marketers, IDM, DMS, S.O.C, Bloomer trở thành giám khảo cho lần lượt 3 vòng thi của chương trình, tạo thêm động lực nâng cao chất lượng bài thi của các đội.

Hành trình tìm kiếm C.M.O

Với tiêu chí: “chắp cánh cho những ước mơ trở thành nhà quản trị Marketing tài ba của các sinh viên năng động sớm thành hiện thực” – cuộc thi “Hành trình tìm kiếm C.M.O” do CLB Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức  hứa hẹn sẽ đem đến nhiều dấu ấn tuyệt vời và cùng bạn tích lũy được hành trang tiến bước trên con đường sự nghiệp của chính mình.

Cuộc thi gồm có có 3 vòng thi, từ vòng loại giới thiệu về bản thân và qua các buổi traning để đi từng bước đến phác thào ý tưởng và trình bày trước doanh nghiệp tới vòng xây dựng kế hoạc và thực thi.

Các bạn sẽ có cơ hội vận dụng tất cả những hiểu biết và trải nghiệm của mình để thực hiện chiến lược Marketing cho doanh nghiệp của mình. Những thí sinh nổi bật nhất sẽ đi vào Top 4 chung kết để tiếp tục cuộc chiến giữa những Marketer khác qua ba phần thi “Định vị thương hiệu”, “Giám đốc Marketing” và “Tiến tới vinh quang”

Bốn cuộc thi – một điểm đến.

Ngày nay, xu thế của nhà tuyển dụng luôn là chọn sinh viên có  kiến thức đi đôi với kỹ năng. Sự thật là trường Đạị học không thể trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng cần thiết đê đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe này.

Đặt biệt là trong lĩnh vực Marketing, sinh viên cần phải tự rèn luyện cho mình sự nhạy bén và khả năng tư duy, giải quyết vấn đề trước nhiều tình huống khác nhau. Chính vì vậy, những sân chơi dành cho Marketers ra đời với mục đích chung là giúp sinh viên khám phá những kiến thức mới mẻ, những kinh nghiệm không bao giờ được tìm thấy trong sách vở.

Tham dự các cuộc thi trên, giá trị chung mà sau cùng bạn sẽ nhận được là những kiến thức và kỹ năng mới phục vụ cho nghề nghiệp tương lai.

Đây cũng sẽ là bước đệm vững chắc cho kế hoạch, dự án tương lai của bạn đồng thời mang đến cho bạn những trải nghiệm và khám phá mới về bản thân mình cũng như học hỏi và giao lưu với những Marketers tài năng khác.

Đặc biệt, mỗi cuộc thi đều có rất nhiều phần thưởng giá trị, từ tiền mặt đến các suất học bổng cho các khóa học và những cơ  hội thực tập tài doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên, mỗi cuộc thi cũng có nét độc đáo riêng của mình

Dù đây đều là những sân chơi thuộc mảng Marketing, nhưng mỗi cuộc thi lại có nội dung và cách thức tổ chức với các thử thách khác nhau, đảm bảo mang lại cho thí sinh những khía cạnh đa dạng của lĩnh vực này.

Nếu “Bản lĩnh Marketer” cung cấp cho bạn kiến thức để xây dựng nên một chiến lược Marketing cho doanh nghiệp thì cuộc thi “Hành trình tìm kiếm CMO” lại thách thức người chơi phải giải quyết  vấn đề mà các công ty gặp phải.

Với những bạn trẻ theo trào lưu cuộc sống số và đam mê mảng Digital Marketing, cuộc thi “Make Your Viral” hay “Marketing Challenge” cũng  hoàn toàn thỏa mãn nguyện vọng của bạn.

Bốn cuộc thi này hứa hẹn sẽ giúp bạn tăng tốc trên con đường hiện thức hóa giấc mơ trở thành một Marketer thực thụ. Hãy dũng cảm chọn cho mình một nơi phù hợp để thử sức và tỏa sáng!

Thảo Nhiên
UEHenter.com
S Communications

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments