Điểm Danh Một Vài Đường Link Giúp K44 Cập Nhật Thông Tin “Nóng Hổi” Tại UEH

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vẫn chưa hết hè, nhưng UEH đã bắt đầu rộn ràng cho những hoạt động chào đón năm học mới, trong đó là chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên K44. Nếu bạn không muốn “lạc đường” trong UEH đừng quên theo dõi các website sau đây để bắt kịp thông tin mới nhất tại UEH bạn nhé!

Trang chủ UEH

Website UEH – trang thông tin chính thức của trường Đại học Kinh tế Tp.HCM. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ, kịp thời và chính xác các thông tin từ phía nhà trường. Các chuyên mục: truyền thông, cổng tuyển sinh, hỗ trợ người học, tuyển dụng, tạp chí, bản tin, công bố quốc tế,… sẽ đáp ứng được nhu cầu thông tin mà bạn muốn tìm kiếm.

Link: http://ueh.edu.vn

Fanpage UEH

Ngoài Website bạn có thể theo dõi thông tin của trường qua trang Fanpage. Đây là nơi giúp bạn tiếp cận với nguồn thông tin cụ thể, nhanh chóng và tiện lợi. Fanpage giúp cho nhà trường nắm bắt được nhu cầu của sinh viên cũng như giải đáp các thắc mắc từ các bạn sinh viên.

Link: https://www.facebook.com/DHKT.UEH/

Cổng tuyển sinh UEH

Trong giai đoạn thay đổi nguyện vọng, nhiều bạn vẫn còn đắn đo quyết định của mình. Hãy thử ghé thăm cổng tuyển sinh để có thêm những thông tin cần thiết cho những ai “trót yêu” kinh tế, Cổng tuyển sinh mang đến cho bạn thông tin về chương trình đào tạo của bậc đại học chính quy, bậc vừa học vừa làm và bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Mình tin rằng Cổng tuyển sinh sẽ phần nào giải đáp được các thắc mắc mà các bạn đang gặp phải.

Link: http://tuyensinh.ueh.edu.vn

Trang Online UEH

Sinh viên UEH đã bao lần làm sập trang Web này vì số lượng truy cập quá cao trong những buổi đăng ký học phần. Trang Online UEH là một tài khoản cá nhân của mỗi sinh viên với các thông tin về thời khóa biểu, lịch thi, điểm thi, chương trình đào tạo và đăng ký học phần…

Link: http://online.ueh.edu.vn

Phòng quản lý đào tạo

Với chức năng quản lý đào tạo và công tác sinh viên, Phòng quản lý đào tạo là nơi tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh khóa mới, xét chuyên ngành, xét các diện học bổng và chính sách, xét tốt nghiệp và lịch thi…

Link: http://daotao.ueh.edu.vn

Phòng công tác chính trị

Phòng đảm nhiệm việc tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu năm cho sinh viên, thực hiện các công tác đánh giá kết quả rèn luyện, hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, các công tác tư vấn học tập. Ngoài ra, trang web luôn cập nhật các bản tin của trường Đại học Kinh tế và hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất…

Link: http://ctct.ueh.edu.vn

Trung tâm hỗ trợ sinh viên

Trung tâm hỗ trợ sinh viên là nơi tổ chức các chương trình học bổng và tín dụng học tập cho sinh viên, thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo nghề nghiệp cho sinh viên… Trung tâm còn là nơi giới thiệu vị trí thực tập và làm việc cho các bạn sinh viên, hỗ trợ các chương trình giải trí nhằm ủng hộ tinh thần cho các UEHer. Đặc biệt với các bạn có ý định ở Ký túc xá thì nhớ thường cập nhật thông báo trên website của trung tâm nhé!

Link: http://tthtsv.ueh.edu.vn

Cuối cùng là UEHenter – Trang tin của bọn mình nè!

UEHenter là kênh thông tin chuyên đưa tin về đời sống học tập và đời sống tinh thần tại UEH. Với các chuyên mục Sân chơi cơ hội, Giải trí, Wazzup, The S Magazine và S Communications bạn sẽ bắt kịp được nhịp sống năng động của sinh viên Kinh tế. Đừng quên theo dõi UEHenter để chào đón những sản phẩm tiếp theo của bọn mình nhé!

Link: http://uehenter.com

Hạnh Duyên
S Communications
UEHenter.com

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments