MARKETING CHALLENGERS 2015 CÔNG BỐ TOP 20 ĐỘI THI VƯỢT QUA VÒNG LOẠI

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vòng loại cuộc thi Marketing Challengers 2015 chính thức khép lại với 3 tuần tranh tài giữa các đội là các bạn sinh viên yêu thích marketing trên địa bàn cả nước. Sau hơn 72 giờ làm việc cùng với quy trình đánh giá gắt gao về chất lượng, BGK cuộc thi đã tìm ra 20 nhóm xuất sắc nhất trên tổng số gần 150 bài dự thi để bước vào VÒNG 2- IMC PLAN.

Xin chúc mừng top 20 đội thi có bài làm xuất sắc nhất trong vòng loại Marketing Challengers năm nay. Đặc biệt là 4 đội P.A.S (Passion and Success), SMASH, 7 Days và FiTi đến từ trường Đại học Kinh tế chúng ta. Các bạn đã làm rất tốt và vượt qua rất nhiều các đối thủ nặng kí để đến với các thử thách tiếp theo J

Như vậy, các đội lọt vào vòng 2 sẽ tiếp tục hành trình của mình với nhiệm vụ lên 1 kế hoạch truyền thông marketing tích hợp (IMC Plan) và thuyết trình kế hoạch ấy để thuyết phục khách hàng là HP và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Sau khi hiểu được khách hàng cần gì thì việc hiện thực và cụ thể hóa các ý tưởng sáng tạo thành một bản kế hoạch chi tiết là bước vô cùng quan trọng.

Một lần nữa, xin chúc mừng các đội P.A.S (Passion and Success), SMASH, 7 Days và FiTi. Chúc các bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong các vòng sau, mang chiến thắng về cho UEH nhé.

———————————————————

Đề bài chi tiết và quy cách thực hiện bài thi IMC Plan được đăng trên website chính thức của Marketing Challengers 2015 tại: http://www.marketingchallengers.org/contest/

Vòng 2 của cuộc thi sẽ kết thúc vào 17:00 ngày Thứ Hai 30/11/2015.

3 đội xuất sắc nhất sẽ đến với vòng Chung kết của cuộc thi.

————————————————————————– 
Marketing Challengers 2015 là cuộc thi do RMIT Business Club tổ chức. Cuộc thi nhận được sự tài trợ độc quyền từ tập đoàn Hewlett-Packard (HP), với Square Group và Dentsu Vietnam là hai đối tác chiến lược và BRANDS Vietnam, Yeah1, YBox cùng Báo Sinh Viên Việt Nam là đối tác truyền thông.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến cuộc thi, các bạn vui lòng liên hệ:
– Website: http://www.marketingchallengers.org/
– Facebook: https://www.facebook.com/marketing.challengers
– Email: marketingchallengers.rmitbc@gmail.com
– Hotline: 0126 526 1991 (Mr. Hiếu)

Marketing Challengers 2015 – AWAKE YOUR INNER CHILD.           12287079_1691532627727544_412131659_o

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments