Tìm Lại Màu Của Tuổi Thơ Qua Bộ Ảnh “Nguệch Ngoạc”

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lớn lên, giữa những tháng tháng ngày ngày bận rộn xoay vòng với lo toan, ta vẫn luôn khao khát có được cảm giác an yên ngày thơ bé. Người ta vẫn thường ví von, rằng tuổi thơ là quãng thời gian đượm màu tươi đẹp nhất.

Tuổi thơ, ta vô tư rong ruổi với những ước mơ. Những câu chuyện ngày bé ta kể cho cha mẹ, những khát khao ta viết thành dòng chữ… có cả những thế giới tuyệt đẹp ta ao ước và thể hiện qua từng bức vẽ.

Nguệch Ngoạc, chúng ta dễ dàng quay về với những ngày xưa cũ đầy kỉ niệm. Trên từng trang vở ô li quen thuộc là cả một thế giới mà ta từng mộng mơ. Những ngày thơ bé luôn đẹp đẽ như những gì Nguệch Ngoạc đem đến.

“Trong lần dọn phòng, mình vô tình tìm thấy những tờ giấy ô li mà trên đó mình đã vẽ rất nhiều hình ảnh. Mình không nhớ rõ là khi nào, nhưng những bức tranh đã gợi cho mình rất nhiều cảm xúc về tuổi thơ. Mình đã nảy ra ý nghĩ “Tại sao lại không dựng chúng thành những bức tranh đẹp hơn?” Và thế là Nguệch Ngoạc ra đời. Đó chính là câu chuyện rất tình cờ nhưng lại thật thú vị cho sự ra đời bộ ảnh Nguệch Ngoạc của bạn Lê Cường Thịnh.

Nhặt được những bức tranh cũ và quyết định bắt tay vào thực hiện bộ ảnh với Thịnh chính là cơ hội nhìn về ngày xưa và nhận ra hôm nay mình đã có được gì. Nhưng hơn hết bản thân Thịnh mong muốn nhất chính là trao gửi những hoài niệm về tuổi thơ đến tất cả mọi người.

Khi ta lớn lên, cuộc sống có quá nhiều bộn bề và rồi vô tình hoặc cố ý, ta quên mất thậm chí đánh rơi nhiều điều từng rất đẹp đẽ. Những hình ảnh trong Nguệch Ngoạc sẽ  gợi lại điều gì đó cho người xem, sẽ đưa mỗi người quay về với những kỉ niệm mà ở đó luôn là những bình yên.

Thảo Hiền
S Communications
UEHenter.com

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments