Tuyển CTV Tháng 11/2016: Chặng Đường Cuối Cùng Đến Với S Đỏ

Bắt đầu từ ngày 2/11/2016, chương trình tuyển CTV tháng 11/2016 của Nhóm Truyền thông sinh viên – S Communications đã chính thức mở đơn đăng kí và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên cả trong và ngoài trường. Sau một thời gian dài chọn lọc và đưa ra những đánh giá chính xác nhất từ 292 đơn gửi về, các bạn may mắn đã cùng chúng tôi tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn ngày 20/11/2016 vừa qua.

Lần này, Scoms đã mang đến cho các bạn một nơi phỏng vấn hoàn toàn mới lạ chính là STORY COFFEE – 304 đường 3/2 quận 10. Không gian quán tại đây vô cùng thoải mái và mát mẻ, đặc biệt là có cả ban công với mái che nắng không lo, mưa không sợ. Không chỉ thế, nhân viên tại quán cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ Nhóm. Chắc hẳn Scoms đã giúp cho các bạn có một tâm lí thoải mái nhất khi bước vào vòng phỏng vấn này đúng không nào?

Ở vòng này cũng là lúc các bạn được gặp gỡ, trò chuyện cùng với anh/chị nhà S Đỏ và thể hiện quan điểm của riêng mình. Bên cạnh đó, các bạn còn được nghe những chia sẻ từ các anh/chị để có thể hiểu hơn về Nhóm. Từ đó, các anh/chị sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về mỗi bạn để có thể chọn ra những bạn phù hợp nhất cho bộ phận/ekip của mình. Đó chắc chắn sẽ là những bạn có đủ đam mê để tiếp tục đồng hành và tiến xa hơn nữa cùng Scoms trên chặng đường sắp tới.

Buổi phỏng vấn đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Chắc hẳn sau buổi phỏng vấn các bạn đã rút ra cho mình những trải nghiệm ấn tượng cùng S đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã quan tâm và cùng Scoms trải qua một quá trình dài trong đợt tuyển CTV lần này. Cảm ơn STORY COFFEE đã hỗ trợ hết mình cho Nhóm, một địa điểm lí tưởng cho các bạn sinh viên có thể vui chơi, học nhóm, hội họp,…

Và cho dù kết quả cuối cùng có như thế nào đi chăng nữa thì Scoms mong rằng các bạn vẫn dành tình cảm cho Scoms. Có thể lần này bạn không phù hợp, nhưng biết đâu lần sau chúng ta lại gặp nhau, và khi đó bạn sẽ là người phù hợp nhất. Hãy luôn giữ đam mê truyền thông của mình, các bạn nhé!

Tuyết Ngân
S Communications
www.UEHenter.com

Comments