UPRACE 2018 – Cuộc Thi Chạy 4.0 Vì Trẻ Sơ Sinh Lớn Nhất Năm Tại Việt Nam

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Từ ngày 23/08/2018 đến ngày 23/09/2018, cuộc thi việt dã UPRACE sẽ được diễn ra chào đón toàn thể cộng đồng người chạy bộ từ khắp mọi nơi.

Chạy bộ là một môn thể thao đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, các sự kiện chạy bộ thường niên như Color Me Run, Prisma The Night Run, Danang International Marathon luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình. Vào mùa chạy năm nay, VNG Corporation đã phát động giải chạy UPRACE, một cuộc thi vận động mới cho người trẻ hiện đại. Khởi nguồn từ thành công của cuộc thi chạy được tổ chức nôi bộ vào năm 2017, ban tổ chức VNG đã mở rộng đối tượng người tham gia để khích lệ lối sống lành mạnh ở người Việt, nhằm từng bước một đưa đất nước thoát khỏi danh hiệu “Quốc gia lười vận động”.

Không chỉ là cuộc thi chạy bộ đề cao giá trị sức khỏe, UPRACE còn là một dự án mang sứ mệnh cao cả: “Chạy bộ vì trẻ sơ sinh”. UPRACE sẽ đồng hành cùng với tổ chức . Theo báo cáo của tổ chức UNICEF vào đầu năm nay, Việt Nam xếp thứ 84/184 về tỷ lệ trẻ sơ sinh tử vong. Nhằm hỗ trợ đầu tư các thiết bị chăm sóc sức khỏe và giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồc lực cán bộ điều dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực nhi sơ sinh hiện nay tại Việt Nam, số tiền gây quỹ từ khuôn khổ chương trình sẽ đóng góp trực tiếp cho Newborns Vietnam. Mang lại sự thay đổi lâu dài trong công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ sơ sinh.

Trở thành một phần của UPRACE – Một dự án ý nghĩa, đầy tính nhân văn

Năm 2017, với tổng cộng 515 vận động viên tham gia cùng vượt qua thử thách 13 ngày chạy, các vận động viên của cuộc thi đã đạt được một thành tích đáng nể phục với số km lên đến 31.303km, từ đó quyên góp được tương đương 313 triệu cho quỹ Newborns Việt Nam.

Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra trong 30 ngày. Với mỗi km người tham gia hoàn thành trên đường chạy, UPRACE sẽ đóng góp 1,000 đồng vào quỹ Newborns Vietnam. UPRACE 2018 áp dụng hình thức đội/nhóm cùng với công nghệ 4.0 hiện đại, các vận động viên tham gia có thể tự do chạy vào thời gian và địa điểm tùy ý, đồng thời chủ động ghi lại kết quả chạy vào ứng dụng thông minh trên thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Đây là giải chạy hoàn toàn phi lợi nhuận, vừa lan tỏa tinh thần thể thao, vừa truyền đi cảm hứng sống vì cộng đồng.

Dự án UPRACE 2018 đã thu hút hơn 23,000 vận động viên tham dự ngay từ những ngày đầu tiên tổ chức – một tín hiệu khả quan cho mục tiêu đạt được 100,000 vận động viên sau khi kết thúc dự án vào năm 2023. Xem thông tin và đăng kí tại đây.

S Communications
UEHenter.com

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments