Bắt lấy cơ hội gặp gỡ cựu giám đốc sáng tạo Apple

Trong 2 ngày 9 và 10/8,  Guy Kawasaki – Cựu Giám đốc Sáng tạo Apple, Nhà cố vấn chiến lược cho Motorola trực thuộc Google – sẽ có hai buổi gặp gỡ với doanh nhân và sinh viên Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ chương trình Hội trại khởi nghiệp: Thắp sáng (VYE Bootcamp 2013)

Tại đây, Guy sẽ trình bày  những chiến lược tối ưu để tạo ra sản phẩm và dịch vụ đột phá mang tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Ngoài ra ông cũng sẽ chia sẻ với cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam những trải nghiệm quý giá và kinh nghiệm thành công của ông khi làm việc với những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Guy Kawasaki

Thông tin chi tiết về hai buổi gặp gỡ:

1. Chủ đề: INNOVATION FOR STARTUPS

Đối tượng: 100 nhà khởi nghiệp

Địa điểm: Cargo Bar, Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Thời gian: Ngày 9 tháng 8 năm 2013

 

2. Chủ đề: THE ART OF ENCHANTMENT

Đối tượng: 100 trại sinh của VYE Bootcamp và 100 sinh viên khác

Địa điểm: Trường ĐH RMIT, Nguyễn Văn Linh, Q7.

Thời gian: từ 9 đến 11h30, thứ 7 ngày 10 tháng 8 năm 2013

Thông tin chi tiết của chương trình luôn được cập nhật tại: http://guykawasaki.vye.vn/

[box type=”shadow” ]GUY KAWASAKI

Guy Kawasaki là Cựu Giám đốc sáng tạo của Apple, Nhà tư vấn chiến lược cho Motorola trực thuộc Google. Guy được biết đến như một huyền thoại trong marketing. Ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc quảng bá công nghệ của Apple và người đã giúp Steve Jobs xây dựng và quảng bá Apple khỏi cái vỏ Macintosh cũ xưa và bước đầu đặt tên Apple trên bản đồ doanh nghiệp thế giới. Ngoài ra, Guy Kawasaki là hiện đồng thời là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Garage Technology Ventures – một ngân hàng đầu tư vốn cho các công ty công nghệ cao. Ông là tác giả của 10 quyển sách kinh doanh nổi tiếng thế giới trong đóc có: The Art of the Start, Reality Check, Rules for Revolutionaries, Enchantment, How to Drive Your Competition Crazy. Ông là khách mời, đồng thời là cố vấn uy tín hỗ trợ trại sinh trong quá trình học tập và hoàn thiện ý tưởng khởi nghiệp tại VYE Bootcamp VYE 2013.[/box]

Thông tin liên lạc

Ms Huỳnh Ngọc Huyển – PR Manager
Sđt:0907686080
Email: [email protected]

www.uehenter.com
S Communications