[ 360 Độ UEH ] Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Nhập Học Cho K41-ers

Trở thành em út của “Gia đình to” UEH quả là trải nghiệm tuyệt vời đúng không các tân sinh viên? Dù cho đang tận hưởng những ngày hè cuối cùng của học sinh trước khi nhập học, dù là bạn đang du lịch cùng mọi người, hay đếm từng ngày đến lúc đặt chân vào A116 để làm hồ sơ nhập học, thì chắc hẳn không ít bạn sẽ lo lắng vì chưa rõ quy trình làm hồ sơ nhập học. Đoạn video bổ ích này sẽ giúp các em út khá nhiều đây. Cùng đón xem và ghi chú lại nha!

[wpcc-iframe title=”Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học Khoá 41 UEH” width=”1170″ height=”658″ src=”https://www.youtube.com/embed/1zq9iGCQTjw?wmode=transparent&rel=0&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Vậy chúng ta cần chuẩn bị những hồ sơ nào cho ngày nhập học nhỉ?

PHIẾU THÔNG TIN SINH VIÊN

K41ers có thể vào trang web

 http://daotao.ueh.edu.vn/Content/media/files/TuyenSinhKhoaMoi/DHCQ/K41/K41_DHCQ_PHIEU_THONGTINSINHVIEN_MAU.pdf để tải mẫu phiếu thông tin nhé. Lưu ý là phiếu này cần có xác nhận của chính quyền cấp phường/xã nơi cư trú.

BẢN PHOTO GIẤY TRIỆU TẬP TRÚNG TUYỂN CỦA TRƯỜNG

Các bạn chỉ cần nộp bản sao, còn bản chính hãy giữ gìn cẩn thận vì nhà trường sẽ không cấp lại lần thứ hai.

BẢN SAO GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP THPT

Đối với những bạn đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước, hãy chuẩn bị bản sao Bằng tốt nghiệp THPT

BẢN SAO HOC BẠ THPT (hoặc THBT, THCN, THN).
BẢN SAO GIẤY KHAI SINH
ẢNH

Chuẩn bị 2 ảnh 3x4cm (ghi rõ họ tên, ngày sinh, số báo danh vào sau ảnh.) Vì ảnh này sẽ được in trên thẻ ATM, kiêm thẻ sinh viên nên các bạn hãy chuẩn bị ảnh chụp không quá 6 tháng trước và nhìn rõ mặt nhé.

BẢN PHOTO GIẤY CMND.
HỒ SƠ CHUYỂN SINH HOẠT ĐOÀN THẾ
PHIẾU KHÁM SỨC KHỎE DO PHÒNG Y TẾ CẤP

Trường hợp thí sinh trúng tuyển theo diện ưu tiên, cần nộp các hồ sơ theo diện ưu tiên tương ứng ( http://daotao.ueh.edu.vn/Content/media/files/TuyenSinhKhoaMoi/DHCQ/K41/2015_K41_HosoCanbosung_dienUT.doc ). Nếu thí sinh là học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú, các trường lớp dự bị (kể cả dự bị dân tộc) cần nộp thêm bản sao hộ khẩu thường trú để xét chế độ ưu tiên. 

Ngoài ra, đối với nam thí sinh trúng tuyển, cần nộp: 
– Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp quận/huyện cấp.
– Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp phường/xã nơi cư trú cấp.

Lưu ý: các loại bản sao cần có chứng thực của cấp có thẩm quyền hoặc thí sinh mang theo bản photo và bản chính để đối chiếu khi nộp hồ sơ.

Về học phí: Tổng cộng K41-ers sẽ đóng phí học kỳ và bảo hiểm y tế với số tiền là 5.977.375 đồng. Các bạn có thể nộp trực tiếp tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hoặc nộp khi làm hồ sơ nhập học.

Chào mừng các bạn đã đến với UEH!

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *