[ 360 Độ UEH ] – Những Chương Trình Thường Niên Tại UEH

 Thành lập năm 1976, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) không chỉ là nơi đào tạo các nhà kinh tế trẻ cho tương lai, mà còn là môi trường năng động, sôi nổi với các hoạt động đa dạng, thiết thực. Bên cạnh những hoạt động thường niên của các clb/đội/nhóm, hàng năm, UEH cũng tổ chức nhiều chương trình lớn dành cho các bạn sinh viên như Nối vòng tay lớn, Hội xuân, Miss UEH, Color Me Fight, Sức trẻ kinh tế,…

Nối vòng tay lớn

Đến hẹn lại lên, cứ tầm tháng 9-10 hằng năm, không khí ở UEH lại sôi động và náo nhiệt hơn hết bởi sự gia nhập của các tân sinh viên. Cũng trong khoảng thời gian này, cộng đồng UEH bắt đầu sôi sục, đứng ngồi không yên với chương trình thường niên mang tên “Nối vòng tay lớn”. Đây chính là một trong những chương trình lớn nhằm chào đón các bạn sinh viên mới bước chân vào trường, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhịp cùng môi trường UEH năng động.

Với tinh thần luôn cố gắng làm mới mình qua mỗi năm, lễ hội văn hóa Nối vòng tay lớn luôn thu hút đông đảo sinh viên cũng như các doanh nghiệp tham gia. Chương trình thực sự là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn không chỉ riêng đối với các bạn tân sinh viên mà còn dành cho tất cả thành viên trong mái nhà UEH. Luôn nhận được phản ứng tích cực từ sinh viên sau các mùa lễ hội, Nối Vòng Tay Lớn khiến UEH tiếp tục khẳng định là lá cờ đầu trong công tác Hội cũng như phong trào sinh viên trên toàn thành phố.

Sức trẻ Kinh tế

Là một trong những chương trình có sức hút cực lớn không thua kém Nối vòng tay lớn với quy mô dành cho toàn thể sinh viên Kinh tế. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội “cháy” hết mình sau những giờ học căng thẳng thông qua những trò chơi và hoạt động sôi nổi. Không chỉ vậy, mục đích thật sự của chương trình là giúp các bạn sinh viên hiểu nhau hơn, thắt chặt tình bạn giữa các sinh viên trong một lớp, trong cùng giảng đường và cao hơn nữa là “gắn kết” tất cả sinh viên UEH lại với nhau. Điều đặc biệt là cách 3 năm STKT sẽ tổ chức lớn với hàng ngàn sinh viên cùng “quấy” xuyên màn đêm ở Công viên Suối Tiên

Color Me Fight

Color Me Fight – một chương trình hoàn toàn mới mẻ nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 20 năm thành lập Hội sinh viên trường đại học kinh tế TPHCM “UEH. Mặc dù chỉ mới được tổ chức lần đầu tiên trong năm 2015 nhưng độ hot của Color Me Fight không hề thua kém những chương trình “lão làng”. Một đấu trường tung tóe sắc màu, một buổi tối “quẩy” hết mình trong đêm đại nhạc hội, tất cả đang chờ bạn trải nghiệm ở môi trường UEH. K41ers có mong muốn trong năm lại có Color Me Figh #2 không nhỉ?

 

Mùa hè xanh

Trở thành hoạt động thường niên quen thuộc ở UEH, chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế trong tháng 7 hằng năm sẽ đem lại hơn 20 ngày trải nghiệm Mùa Hè Xanh tuyệt vời trong đời sinh viên.

Trở thành chiến sĩ mùa hè xanh, bạn sẽ có cơ hội thấu hiểu thế nào là gian khó, gắn bó và đoàn kết và hai chữ thiêng liêng “tình nguyện”. Đến với mùa hè xanh, bạn sẽ góp thêm một phần màu xanh vào cuộc sống, tô đậm màu xanh cho thời sinh viên của mình.

Tự tin vào đời

Tự Tin Vào Đời (TTVĐ) – một chương trình thường niên do khoa KQM tổ chức. Chương trình ra đời với mục đích trang bị cho các bạn sinh viên năm cuối những điều cần thiết trong giai đoạn sắp sửa bước vào môi trường làm việc. Qua 5 năm tổ chức, chương trình đã thật sự mang lại nhiều giá trị bổ ích cho sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Tự tin vào đời đang dần hoàn thiện qua mỗi năm. Cùng đồng hành với các bạn sinh viên hơn 5 năm qua, chương trình Tự tin vào đời phần nào trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. TTVĐ dần trở thành thực đơn tinh thần quen thuộc của giới sinh viên, đặc biệt những bạn sắp nói lời tạm biệt mái trường đại học. TTVĐ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả: giúp các bạn sinh viên tìm được đam mê nghề nghiệp tương lai.

Còn rất nhiều các hoạt động cũng như những chương trình lớn khác mà bạn sẽ được trải nghiệm khi trở thành sinh viên UEH. UEH không chỉ nổi bật về thành tích giảng dạy mà đây còn là “ngôi trường của những tài năng”, nơi bạn phát huy sở thích và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn dưới mái trường UEH. Hãy tự tìm thấy chính bản thân mình ở UEH nhé!

Anh Chính Chủ
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *