5 Đầu Sách Hay Được Chuyển Thể Thành Phim 2015

Frankenstein (Tái bản 2014)

Victor Frankenstein, người có số phận được vạch sẵn từ năm mười lăm tuổi, đã tạo nên một sinh vật đáng sợ từ những vật liệu của một xác chết trong một đêm kinh hoàng. Sinh vật chưa hoàn thiện nhưng lại sở hữu một sức mạnh siêu phàm và ý thức lớn lao về sự cô đơn của mình. Hắn được tạo ra để làm nô lệ nhưng lại biến thành ông chủ, quay trở lại trả thù chính người chế tạo ra mình. Hắn cần một sinh vật giống cái giống mình để cùng chung sống và trao đổi tình cảm, chia sẻ nỗi cô đơn lớn lao luôn vây lấy hắn.

Tác phẩm được thai nghén từ một cơn ác mộng và được viết ra khi tác giả của nó mới mười tám tuổi, Frankenstein trở thành câu chuyện gây ám ảnh sâu sắc và kinh hoàng cho bao thế hệ người đọc từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1818. Cuốn sách được xếp vào hàng kinh điển, là một trong những tác phẩm tiên phong trong thể loại tiểu thuyết khoa học giả tưởng hiện đại.

Lựa Chọn Của Trái Tim (Tái Bản)

Ở một thị trấn nhỏ ven biển vùng Bắc Carolina,  Travis Parker là một người đàn ông thành đạt, có một ngôi nhà nhìn ra biển, một cuộc sống tự do phóng khoáng…
Và mọi thử thay đổi hoàn toàn khi anh gặp Gabby Holland, cô gái tóc đỏ quyến rũ mới chuyển đến sống cạnh nhà anh. Mặc dù đã có người yêu nhưng Gabby họ không thể ngăn nổi sự thu hút về nhau. Nhẹ nhàng và đầy cảm động,  cuốn sách của Nicolas Spark là câu chuyện đẹp giản dị xoay quanh những năm tháng từ tình yêu đến cuộc sống hôn nhân trong đời những con người trẻ tuổi, để rồi hơn một lần đặt chúng ta đối diện trước những câu hỏi khó khăn về tình cảm, hy vọng và sinh mệnh: Ta nên đi xa tới đâu nhân danh tình yêu? Chỉ riêng hy vọng thôi có đủ để kéo dài một sự sống?


“Một tác phẩm khiếm tim ta tan nát” – Life
“Một cái kết thật bất ngờ” – The New York Times Book Review

Đứa trẻ thứ 44

Một vụ án xảy ra trên đường ray, một đứa trẻ hơn bốn tuổi bị lột trần, mổ ruột, miệng nhét đất, nhưng tất cả đều được xác thực chỉ đơn thuần là một tai nạn. Cho đến khi, Thanh tra Leo Demidov tình cờ phát hiện ra, bên ngoài phạm vi Matxcơva, còn có rất nhiều cái chết thương tâm và bí ẩn như thế.

Kịch tính và dữ dội, Đứa trẻ thứ 44 là một trong số không nhiều câu chuyện trinh thám có khả năng gây xúc động ngay cả với những người ít quan tâm đến thể loại này nhất. Không chỉ là hành trình đi tìm sự thật đằng sau những kỳ án, nó còn là hành trình tìm lại chính mình của cá nhân, là câu chuyện về 2 điều thiêng liên nhất: tình yêu và gia đình.

Những kẻ nổi loạn

Là tập tiếp theo của series ăn khách Divergent, ở phần này các nhân vật tiếp tục đi tìm nơi ẩn náu an toàn và chờ thời cơ để khám phá âm mưu của Jeanine Matthews. Truyện tiếp tục hấp dẫn người đọc với những tình tiết gay cấn và lôi cuốn với những cuộc đối đầu sinh tử, nội tâm nhân vật khó đoán. Bên cạnh đó là mối tình lãng mạn đầy ắp yêu thương, hi sinh và dằn vặt của Tris cùng Số Bốn.

Cậu bé học việc và thầy trừ tà

Lời cảnh báo đầu tiên: KHÔNG ĐƯỢC ĐỌC SAU KHI TRỜI TỐI
“Một người nào đó sẽ phải đứng lên để chống lại bóng tối.
Và con là người duy nhất có thể.”

Trong nhiều năm qua, Thầy Trừ Tà Gregory đã giữ cho Hạt an toàn khỏi ma quỷ. Và giờ thì thời gian của ông đã kết thúc, ai sẽ là người tiếp quản công việc này?
Hai mươi chín người học việc đã đến thử – một vài người không đạt tiêu chuẩn, một vài người đã bỏ trốn, một vài người đã chết.
Chỉ còn lại duy nhất Thomas Ward. Cậu là niềm hy vọng cuối cùng; cậu bé học việc cuối cùng.
Liệu Thomas có thành công?
Liệu cậu có học được sự khác nhau giữa phù thủy loại lành và phù thủy loại độc? Liệu lời cảnh báo của Thầy Trừ Tà về những cô gái đi giày mũi nhọn có bao gồm cả Alice không? Và điều gì sẽ xảy ra nếu Thomas vô tình giải thoát Mẹ Malkin, phù thủy độc ác nhất ở Hạt…?

Theo Tiki.vn
S Communications
www.UEHenter.com