6 Lý Do Bạn Nên Học Thạc Sĩ Tài Chính

Bạn đang tìm một chương trình học Thạc Sĩ để phát triển sự nghiệp? Bạn có thể tham khảo 6 lý do dưới đây có đáp ứng được nhu cầu của mình không nhé!

1. Giải pháp du học tiết kiệm, chương trình đào tạo bao gồm 2 năm học: năm đầu tiên tại ĐH Kinh tế TP.HCM – Việt Nam; năm thứ hai tại Đại học Massey – New Zealand giúp học viên tiết kiệm hơn 50% chi phí so với việc du học toàn phần. Tại New Zealand, học phí và sinh hoạt phí cực kỳ hợp lý và khá thấp khi so sánh với những nước phát triển khác. Chính phủ cấp học bổng và tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn có thể làm thêm (ví dụ 20h/tuần) kiếm tiền trang trải một phần học phí và làm giàu kinh nghiệm sống của bạn.

2. Một sự chuẩn bị tốt để gia nhập đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao. Chương trình đào tạo chuyên sâu do đó với kiến thức và kỹ năng được trang bị bạn có thể tự tin làm việc ở bất kỳ quốc gia nào. Giấc mơ là một công dân toàn cầu nằm trong tầm tay của bạn.

3. Một chương trình đào tạo chất lượng cao được giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế. Năm nhất học tại UEH với 50% chương trình được các Giáo sư ĐH Massey trực tiếp giảng dạy cùng các Giáo sư Việt Nam – những chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực tài chính mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc để làm viêc và thành công trong sự nghiệp.

4. New Zealand luôn nằm trong nhóm dẫn đầu các nước đáng sống nhất thế giới theo bình chọn hàng năm. Một đất nước nổi tiếng với những cảnh đẹp như tranh, yên bình, chất lượng sống cao và vô cùng thân thiện. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn khi hòa nhập và trải nghiệm với sự đa dạng của các nền văn hóa. TS T10
5. Chất lượng giáo dục của New Zealand được thế giới đánh giá cao và bằng cấp được quốc tế công nhận. Đại học Massey – là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành Tài chính của Trường xếp hạng nhất tại New Zealand và hạng 12 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường nằm trong top 300 đại học uy tín nhất thế giới, được công nhận 5 sao trong các lĩnh vực: nghiên cứu, giảng dạy, sự cách tân, cơ sở vật chất và sự quốc tế hoá.

6. Thủ tục chứng minh tài chính và xin Visa là một trong những vấn đề khó khăn mà du học sinh gặp phải. Với chương tình Thạc sĩ tài chính, năm 2 nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong các thủ tục trên cùng với việc đăng ký chỗ ở tại New Zealand. Quan trọng hơn các bạn không phải sang 1 đất nước xa lạ 1 mình mà sẽ đi cùng với các bạn cùng lớp, điều này giúp các bạn dễ hòa nhập với cuộc sống hơn.

Vậy còn chần chứ gì nữa, hãy tìm hiểu và quyết định ngay. Hãy dành cho bản thân mình một cơ hội bước ra thế giới, bừng tỉnh với muôn vàn những điều bất ngờ của vùng đất khác! Hãy cùng chúng tôi học tập và trải nghiệm với chương trình đào tạo Thạc sĩ Tài chính MFin 1+1!

THẠC SĨ TÀI CHÍNH – MFin 1+1.
www.massey.edu.vn
Thông tin liên hệ:VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM
CSA: 17 Phạm Ngọc Thạch Quận 3 TP.HCM
CSB: 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 08 3957 0057 – 08 38 229273 – Hotline: 0932 99 1101
Email: massey@isb.edu.vn