8/3 Bạn Sẽ Tặng Gì Cho Những Người Phụ Nữ Của Mình?

Một bông hoa để cảm ơn những hi sinh, vất vả mà mẹ đã trải qua chỉ để nhìn bạn ngày một lớn khôn. Một bông hoa để cảm ơn người bạn đã đồng hành cùng mình suốt thời gian qua, cùng đi qua những ngày mưa, sẻ chia những vui buồn và cùng nhau tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp. Hay chỉ đơn giản là một bông hoa để dành tặng cho chính bản thân, cho những nỗ lực hết mình trong những ngày qua.

Nhân dịp 8/3, Đội CTXH trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tổ chức hoạt động bán lẵng hoa tươi nhằm gây quỹ hoạt động với thông điệp: “Hoa yêu thương trao người yêu thương”. Đẹp – độc – lạ và đặc biệt, hợp túi tiền là những điều bạn chắc chắn sẽ thấy được khi đến với chúng tôi.

Những đóa hoa xinh xắn, tươi tắn được đan cài bởi những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, tạo thành một món quà đầy ý nghĩa nhưng vẫn mang đậm chất riêng. Không chỉ là niềm vui, chắc chắn những người yêu thương của bạn sẽ còn cảm nhận được cả sự bất ngờ lẫn niềm hạnh phúc dâng trào.

Đặc biệt hơn cả, toàn bộ số tiền gây quỹ từ hoạt động lần này đều sẽ được sử dụng trong hành trình làm tình nguyện của các bạn Đội viên Đội CTXH, đi đến với những hoàn cảnh khó khăn ở các mái ấm, nhà mở và đồng bào vùng sâu vùng xa. Mỗi lẵng hoa trao tay không chỉ mang trong đó lời chúc mừng những người phụ nữ thân yêu mà còn góp phần đem lại niềm hạnh phúc và những nụ cười rạng rỡ cho rất nhiều người khác.

Có thể bạn không biết, nhưng chúng tôi – Đội Công Tác Xã Hội sẽ giúp bạn tin vào điều đó.
Hãy cùng Đội CTXH tạo nên một ngày 8/3 thật nhiều ý nghĩa nhé.


Shop hoa sẽ chính thức mở cửa từ 05 – 08/3/2017 tại:
– Cơ sở A Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.
– Cơ sở B Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM: 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10.
– Cổng Trường Mẫu giáo Họa Mi 3: 285 An Dương Vương, Q5.
Lẵng hoa sẽ được upload sớm nhất tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/ctxh.shophoatuoi
Website: http://ctxh.vn/shops/

Mọi thắc mắc về chương trình và đặt hoa vui lòng liên hệ:
0127 3229 466 (Quỳnh Giao )
0123 8899 345 (Kim Loan )

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *