A2C: Đêm chung kết Brainstorm 2012 – Nơi các tài năng tỏa sáng

Vậy là vòng 2-City Tour cũng đã khép lại thành công, BTC cuộc thi xin chúc mừng 37 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng 2 và tiến vào vòng chung kết. Trải qua các vòng thi đầy kịch tính, đêm Chung kết cuộc thi Brainstorm 2012 với nhiều mong đợi sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 22 tháng 4 năm 2012 tại hội trường A116 trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

37 bạn thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 2 và tiến vào vòng chung kết

Cuộc thi Brainstorm2012 được câu lạc bộ A2C lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều tháng trước, và là kỳ vọng cũng nhưtâm huyết của BTC về sân chơi bổ ích và nơi giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên. Đây là một trong những cuộc thi có quy mô lớn của CLB và nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên khắp các khóa, các khoa, các trường trên địa bàn TP.HCM. Brainstorm đã được tổ chức 4 năm liên tiếp, nhưng mỗi vòng chung kết lại có những điểm thú vị riêng của nó. Khác với năm ngoái, năm nay CLB đã mở rộng quy mô cuộc thi hơn nữa để mang cơ hội được tham gia cuộc thiđến với nhiều bạn thí sinh trong khắp thành phố. Và điều đặc biệt chính là vòng City Tour đã tạo điều kiện cho các thí sinh được làm việc nhóm, được khám phá các địa điểm trong thành phố tưởng chừng như quá quen thuộc nhưng lại mang đến nhiều thử thách không ngờ được. Khi dư âm của vòng 2 vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng ta, hãy xem nó như một trải nghiệm bổ ích, rồi để qua một bên để chào đón cơn bão Chung kết Brainstorm sắp đến.

Như kịch bản đã đề ra, đêm chung kết sẽ gồm 3 phần thi đầy cam go: Bản lĩnh, Thử thách và Brainstorm. Với phần thi Bản lĩnh, các thí sinh sẽ thể hiện tầm hiểu biết của mình qua các câu hỏi được dàn trải trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội,… và có tính phân loại cao để chọn ra 4 thí sinh xứng đáng nhất tranh tài các phần thi tiếp theo. Đây là phần thi lôi cuốn nhất vì nó gần gũi với các bạn sinh viên và tạo được sự quan tâm, hưởng ứng từ phía khán giả. Cũng như cuộc thi Rung chuông vàng trên truyền hình, nếu các thí sinh không vượt qua được các câu hỏi, sẽ có phần giúp đỡ từ thành phần Đội cứu trợ. Tiếp đến, 2 phần thi cuối cũng sẽ hứa hẹn đầy hấp dẫn do đây là vòng nước rút và 4 thí sinh sẽ phải cố gắng thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình để đi đến đích cuối của sự vinh quang. Như vậy, các phần thi của vòng chung kết sẽ tập trung vào sự ứng biến nhanh nhẹn trước các câu hỏi và tình huống do ban tổ chức đưa ra, đồng thời thử thách khả năng hùng biện và diễn đạt của thí sinh, qua đó cho thấy kỹ năng “brainstorm” được áp dụng hiệu quả để tìm ra câu trả lời trong thời gian ngắn nhất. Vì thế, ai là người chiến thắng của cuộc thi sẽ hội tụ đầy đủ các tố chất của một người thành công như: kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh.
Các bạn sinh viên thân mến, hãy đến hội trường A116 để cổ vũ cho những người bạn của mình và đem về những phần học bổng vô cùng giá trị. Các bạn hãy tự cảm nhận và khám phá nét đặc biệt của Brainstorm lần này nhé!

Và hãy cùng chúng tôi hòa nhập vào sự sôi động, náo nhiệt và đầy kịch tính của  BRAINSTORM 2012 vào lúc 18h ngày 22/04/2012 tại hội trường A116, trường ĐH Kinh tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *