AMAZING – Chinh Phục Thử Thách, Khám Phá Bản Thân, Bạn Có Muốn?

Hãy đến với APPLE, cùng trải nghiệm những điều thú vị, học hỏi những điều mới lạ, hấp dẫn từ 2 chặng của cuộc thi khám phá mang tên “Amazing”.

Amazing là cuộc thi anh văn học thuật do Clb Apple tổ chức nhằm khuyến khích việc học ngoại ngữ cũng như sử dụng hiệu quả tiếng anh trong giao tiếp, kinh doanh. Với phong cách tổ chức mới, chương trình hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên năng động, nhiệt tình.

Chặng 1, mang tên Amazing Minds với hình thức thi trắc nghiệm online câu hỏi với chủ đề hiểu biết chung, nội dung câu hỏi tập trung vào các kiến thức anh văn chuyên ngành.

Chặng 2, thú vị và đầy hấp dẫn mang tên  Amazing Teams . Những bạn xuất sắc sẽ được chia thành 4 đội và cùng vượt qua các thử thách ở chặng này. Bạn biết giải mật thư? Bạn biết kĩ năng làm việc nhóm, đây là cơ hội để bạn tỏa sáng. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được tham gia phỏng vấn việc làm trực tiếp với người nước ngoài tại rose coffee.

Cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm giữ lấy nó, bạn chần chừ, e ngại gì nữa. Hãy tham gia, thử sức mình và vượt qua thử thách để có những trải nghiệm thú vị các bạn nhé!! Chào thân ái và quyết thắng!

Trang fanepage chương trình: https://www.facebook.com/AppleUEH

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *