Ấn Tượng Đêm Chung Kết “Hành Trình Bài Ca Sinh Viên 2015”

Tối 30/5/2015, sau hành trình dài từ nhiều vòng thi của các trường đại học đến từ khắp các tỉnh thành trên phạm vi cả nước, Hành trình “Bài ca sinh viên 2015” đã đi đến hồi kết.

Một đêm chung kết toàn quốc vô cùng sôi động và ấn tượng với phần biểu diễn bùng nổ của các đội dự thi khiến Cung thể thao Quần Ngựa – Hà Nội. Chương trình do Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.
 
Những đội thi xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết bao gồm các trường: Đại học An Giang, ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh thuộc Đại học Thái Nguyên, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Đại học Tôn Đức Thắng TP Hồ Chí Minh, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Sư phạm 2 và Học viện Âm nhạc Huế đã mang đến những màn trình diễn hoành tráng và công phu. 
 
 
Ban Tổ chức cũng trao giải tập thể cho các trường có tiết mục đạt giải và đáp ứng đủ tiêu chuẩn về cách thức tổ chức đội thi gồm 1 giải Nhất gồm 10 bộ máy tính trị giá 100 triệu  đồng; 1 giải Nhì gồm 7 bộ máy tính trị giá 70 triệu đồng; 1 Giải ba gồm 5 bộ máy tính trị giá 50 triệu  đồng và 13 Giải khuyến khích gồm 1 bộ máy tính trị giá 10 triệu đồng/giải.
 
Đại diện ban tổ chức cho biết, sôi động ngay từ những ngày đầu triển khai, Hành trình bài ca sinh viên 2015 thu hút hơn 222 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp tham gia. Với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam”, từ ngày 9/1/2015-19/5/2015, Hành trình bài ca sinh viên 2015 đã trải qua vòng sơ khảo và 8 đêm chung kết khu vực tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ.
 
 Giải ba  trị giá 20 triệu đồng thuộc về trường Đại học An Giang với ca khúc “Tổ Quốc trong tim”. Các tiết mục đến từ 5 trường đại học còn lại lọt vào đêm chung kết đều được trao giải khuyến khích trị giá 10 triệu đồng.
Không chỉ gây ấn tượng bằng giọng ca ngọt ngào, thí sinh Huỳnh Lệ Huyền đến từ Đại học Tôn Đức Thắng TP Hồ Chí Minh còn vô cùng chuyên nghiệp khi phô diễn khả năng chơi piano không thu kém ai. Với ca khúc “Cứ mơ đi” của nhạc sĩ Dương Trường Giang, cô gái xinh xắn đã làm hội trường xúc động và lặng đi. Ca khúc giành giải Nhì một cách thuyết phục của cuộc thi cùng với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng.
 
 
Sau 2 tiếng tranh tài, ca khúc “Hồ trên núi” của nhạc sĩ Phó Đức Phương, do nữ sinh Hoàng Thị Ngọc Anh (Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, ĐH Thái Nguyên) biểu diễn đã được ban giám khảo trao ngôi vị quán quân của Hành trình Bài ca Sinh viên 2015. 
 
Với phiên bản sản xuất hoàn toàn mới, Hành trình Bài ca sinh viên 2015 đã thành công trong việc tạo ra một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tiềm năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học, thể hiện những giá trị tốt đẹp học sinh, sinh viên; qua đó tạo nên không khí sôi nổi của sinh viên trong việc góp phần chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc và Tổ quốc trong năm 2015.
 
Chương trình do Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Chương trình có thể được xem lại tại mạng xã hội âm nhạchttp://www.keeng.vn/bcsv.php và fanpage chính thức của Hành trình bài ca sinh viên 2015:https://www.facebook.com/hanhtrinhbaicasinhvien2015 hoặc liên hệ 19008198 (200đ/phút)./. 
 
Giang Gờ
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *