Ấn tượng với talkshow: “Truyền thông KHÔNG đơn sắc”

Với nhiều cá tính, nhiều màu sắc khác nhau trong thế giới truyền thông, liệu bạn sẽ ở đâu? Liệu bạn có tìm được vị trí cho chính mình?…

Nằm trong chuỗi sự kiện  Let’s On Air 2013 do nhóm S Communications tổ chức, talkshow Truyền thông KHÔNG đơn sắc là sự kiện mở màn cho một cuộc thi lớn, hấp dẫn và bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực truyền thông, cũng như đang tìm kiếm điểm đến cho cơ hội việc làm của mình.

POSTER DEMO - TALKSHOW

Talkshow diễn ra vào lúc 8h30 – Chủ nhật, 24/3/2013 tại Grand Palace – 142/18, Cộng Hòa, Quận Tân Bình,TP.Hồ Chí Minh.

Khách mời tham dự chương trình:
VJ Thùy Minh – hiện là Thư ký tòa soạn của tạp chí NAM và VJ của YanTV. Chị từng là Giám đốc trung tâm truyền thông của công ty CP Trực tuyến FPT (FPT Online)
Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm – Hiện là Giám đốc công ty truyền thông Ngọc Nam Phương.
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – Được biết đến với biệt danh ‘Dũng Khùng’ với nhiều tác phẩm điện ảnh đình đám, gần nhất là bộ phim ‘Mỹ Nhân Kế’

AvatarTalkshow

Câu chuyện người và nghề của các khách mời sẽ mở ra cho chính bạn thế giới truyền thông đầy màu sắc mà ở đó cá tính của họ, sự đặc biệt của mỗi người luôn đậm nét.

Buổi tọa đàm ‘Truyền thông KHÔNG đơn sắc’ hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm ý tưởng, động lực để thực hiện tác phẩm dự thi trong cuộc thi Let’s on Air 2013.

Vì không gian talkshow giới hạn, để Ban tổ chức tiện sắp xếp, các bạn đăng ký sớm tại đây.

 

 

 

www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *