Art Tour March – Mang Nghệ Thuật Hòa Cùng Công Chúng

Nằm trong quần thể dân cư hiếm hoi của Sài Gòn, vẫn còn giữ nguyên dáng vóc kiến trúc thuộc địa thuở Hòn Ngọc Viễn Đông, Sao La, Hiền Minh Gallery, Lê Công Kiều Station, Freeland và Studio Nguyễn Công Trứ – 5 không gian vô tình tạo thành một tiểu khu nghệ thuật nằm khiêm tốn, ẩn mình giữa khu trung tâm thương mại phồn hoa liền kề. 

Vốn là những tổ chức độc lập, lần này, 5 không gian sẽ cùng liên kết để giới thiệu chuỗi hoạt động nghệ thuật nằm trong dự án mang tên “MARCH”.

Với mục tiêu góp phần rút ngắn khoảng cách giữa nghệ thuật đương đại và số đông công chúng. Giúp khán giả không chỉ biết đến mà còn hiểu, cảm nhận, thậm chí phản bác được để dòng chảy đương đại có được những ngã rẽ khách quan, bớt đi tính chủ quan đậm màu từ cái tôi của nghệ sĩ

Chuỗi hoạt động bao gồm phần chính là triển lãm nghệ thuật và các hoạt động phụ trợ gồm các buổi trò chuyện với nghệ sĩ, chiếu phim thể nghiệm và phim ngắn của các nhà làm phim trẻ/độc lập, thực hành sáng tạo tại 5 không gian chính và 2 không gian phụ khác.

Phần triển lãm quy tụ các tác phẩm nghệ thuật ở nhiều thể loại từ tranh ảnh đến điêu khắc, sắp đặt, trình diễn và video của gần 40 nghệ sĩ đang lưu trú tại Sài Gòn mà trong đó gồm cả các nghệ sĩ đã có tên tuổi và cả các nghệ sỹ tài năng trẻ Việt Nam. 

Các hoạt động bên lề sẽ được tổ chức xen kẽ trong suốt thời gian triển lãm diễn ra nhằm mục đích tạo ra một cuộc đối thoại đa phương, đưa công chúng tới gần hơn thực tiễn đời sống sáng tạo của các nghệ sĩ.
Tất cả các hoạt động đều được tổ chức trên tinh thần mở cửa cho công chúng yêu nghệ thuật ở Sài Gòn. Thêm vào đó, các tour dẫn khách đi tham quan quanh 5 địa điểm, kèm phần thuyết minh cũng sẽ được tổ chức theo đợt, trong suốt quá trình triển lãm sẽ đem đến góc nhìn, cũng như hiểu biết đầy đủ hơn cho công chúng về các loại hình nghệ thuật.

II. Thời gian: 28.03 – 28.04 
III. Giờ mở cửa: 9h – 21h tất cả các ngày trong tuần 

IV. Cách thức tham gia:
– Free 100% vé vào cổng và tham quan tự do các địa điểm triển lãm 
– Đối với nhóm 10 người trở lên, có thể tham gia vào Art Tour tại 5 địa điểm cùng hướng dẫn viên là chính những nghệ sĩ tạo ra các tác phẩm tại triển lãm. 
• Chi phí: 100.000vnd/ người 
• Bao gồm: 1 nước suối + Nghệ sĩ thuyết minh tại 5 điểm Art Tour 
Link đăng ký mua vé: 

V. Đơn vị tổ chức:
@Galary Sao La & @Freeland – Vietnam Freelance Hub

VI. Đơn vị truyền thông:
@Simple A 

Liên hệ ban tổ chức:
• SĐT: 0935289586 | 08 62959106
• Email: [email protected] 

VIII. Địa điểm ART TOUR:
– 5 địa điểm chính: 
1. Galary Sao La: số 01, Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, Tp. HCM
2. Freeland Coffee – Vietnam Freelance Hub: 158/11 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/FreelandVietnam
3. Antique Street: 38 Lê Công Kiều, Q.1
4. Lê Công Kiều Station: 1 Lê Công Kiều, Q.1
5. Nguyễn Công Trứ Studio: 240 Nguyễn Công Trứ, Q.1
– 2 địa điểm phụ trợ:
1. Nhà hát Bông Sen: 15-17 Nguyễn Thái Bình, Q.1
2. Bãi giữ xe 41 Nguyễn Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *