Bạn “Đếch” Cần Gì Nhiều Ngoài Bí Kíp Sinh Tồn Qua Ngày “Thứ Sáu Đen Tối”.

Vào ngày thứ sáu của tuần thứ tư tháng 11 hằng năm, một sự kiện tạo nên sự hỗn mang cho thế giới lại diễn ra, đến hẹn lại lên, rắc thính khắp nhân gian, gây hao mòn tài sản của biết bao người dính bã – Black Friday Is Coming…

Cơ mà dăm ba cái Black Friday ấy sẽ chẳng thể làm túi tiền của cậu nao núng từ khi cậu gặp tớ! Để tớ truyền lại cho cậu bí kíp sinh tồn qua ngày thứ sáu bão giông – “tâm vẫn tịnh giữa dòng đời vạn thính”.

AntiSocial – Tầng thứ nhất của bí kíp tối thượng

Khí tụ đan điền, à không, AntiSocial – khởi đầu của những cái khởi đầu. Nguyên tắc thành công của tầng này chính là hãy kết thúc ngay từ lúc bắt đầu!

Vào cái ngày thứ Sáu không được đẹp trời ấy hãy tự cô lập mình với thế giới loài người. Như đóng cửa cố thủ trong nhà này, đi đâu đó lên rừng lên rú này, bắn PUBG, ôm trụ giết địch này! Hãy nhớ rằng, ngày hôm ấy là một ngày thính giăng khắp lối về, một chợ thính, một trời thính sẵn sàng cưa đổ cậu trong một ánh nhìn dẫu cậu chẳng tin vào tiếng sét ái tình.

Cán cân duy lý tại điểm cận biên – Tầng thứ hai khai thông bế tắc

AntiSocial liệu có quá khó khăn với cậu? Vậy đây, tầng thứ hai có lẽ sẽ hợp với cậu, hãy là những con người duy lý suy nghĩ tại điểm cận biên! Để tớ kể cho nghe muôn vạn cái lý do còn to hơn cái mục đích ở bên dưới này nha.

Ôi thôi, Việt Nam mình thì ngày nào mà chẳng sale các cậu ơi. Sale dịu dàng sáng sớm này, sale nhẹ nhàng buổi ban trưa này, sale sập sàn chiều tối muộn này! Ngày nào mà không sale là hôm đó ăn cơm không ngon ý. Phải chi Black Friday này sale hẳn 100% đi thì hay, nhỉ! Mà có khi quần áo đang sale này là của mùa sale ế năm nào đấy người ơi.

Ăn quan trọng hơn, xin nhắc lại, capslock luôn cho nhớ này: “ĂN – QUAN – TRỌNG – HƠN”. Quần áo giày dép có đáng là gì, có ăn được đâu, ăn uống mới là nguồn sống nha người anh em! Nhưng mà hình như bữa đó đồ ăn cũng sale nữa, ừ thôi thì ăn ít thôi, nha, nhớ chưa, cần capslock nữa không?

Còn lý do nào nữa thì lôi hết ra đi! Dối lòng cũng được, không dối lòng cũng được, không mua “dại” là được!

Đừng mua điên đảo rồi lại chua cay với mì Hảo Hảo – Tầng thứ ba, khẽ thôi em à!

Rồi đấy, nếu hai cái tầng trên kia chẳng thể giúp cậu khá hơn thì tầng này sẽ cho cậu tất cả. Người xưa có câu: “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”, hãy mua những thứ cần thiết với bản thân, chớ có dại mà vung tay quá trán – mì Hảo Hảo sẽ tài trợ đến cuối tháng.

Nhớ nhé người anh em, vui thôi đừng vui quá! Quần jeans sale up to 70% mà còn giá năm trăm ngàn thì thôi, sang đây tớ lấy giả rẻ hơn cho, bốn trăm chín chín ngàn nha.

Cáo và Nho, rẻ như cho cũng chẳng với tới – Tầng Tối Thượng

“Anh như con cáo,
Black Friday như cành nho xanh.
Khi em rẻ và đẹp,
Em lại chẳng dành cho anh.”

Hóa ra, sự thật sau cùng chỉ là tổn thương! Lương ơi, sao em chỉ chịu về khi đầu tháng, nho à em có kỳ thị gì với thằng lương! Cáo anh đây gầy trơ xương, Black Friday… dẹp, dẹp hết, dẹp tất!

Cuộc sống mà, hầy, bí kíp “hịn hịn” này chỉ dành cho các cậu thôi! Chứ tớ ấy hả, tớ thông thạo Tầng Tối Thượng luôn rồi! Dăm ba cái Black Friday có nhằm nhò gì, đơn giản là vì tớ chẳng có tiền, tới đây tự nhiên lòng quặn đau. Chúc người anh em sống sót qua ngày “Thứ Sáu Đen Tối”.

Này cậu, phí chia sẻ bí kíp của cậu là react và share bài này nhé. Chào thân ái và quyết thắng!!!

Bài viết: Phan Quang Trung
Hình ảnh: My Nguyễn
S Communications
UEHenter.com