Bán Kết Miss & Mister UEH 2017: Nổi Trội, Tài Năng Và Bản Lĩnh

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, cuộc thi Duyên dáng sinh viên Kinh tế – Miss & Mister UEH 2017 với chủ đề Charm of your soul đã trở lại với diện mạo mới và hứa hẹn sẽ tạo nên một “đấu trường nhan sắc” thật ấn tượng sau 2 năm vắng bóng. Cuộc thi năm nay là một sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên UEH, tạo cơ hội để các bạn tỏa sáng, thể hiện tài năng của mình, đồng thời tìm ra gương mặt đại diện cho các hoạt động Đoàn – Hội của trường.

Ngày 6/11/2017, hội trường A.116 đã diễn ra vòng bán kết bao gồm 3 nội dung Teambuilding (chiếm 30% số điểm), thể hiện tài năng (chiếm 35% số điểm) và trình diễn trang phục (chiếm 35% số điểm) nhằm chọn ra top 16 gương mặt xuất sắc để đi tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi.

Trong buổi sáng, các bạn thí sinh đã được thử sức ở nội dung Teambuilding bằng các trò chơi do Ban giám khảo đưa ra, tiếp đến là phần thi tài năng vô cùng độc đáo với đa dạng các nội dung như hát, múa, trình diễn guitar, nhảy, diễn kịch,… khiến cho các vị Ban giám khảo phải cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất bởi mỗi bạn đều có sắc màu của riêng mình.

Nhận xét về phần trình diễn tài năng của các bạn thí sinh, anh Trần Nhật Hoàng – Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Tp.HCM đồng thời cũng là người cầm cân nảy mực cho cuộc thi có đôi lời như sau: “Ban tổ chức vô cùng bất ngờ về sự thể hiện của các bạn. Các tiết mục đã được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ cho thấy sự thông minh của các bạn trong cách trình diễn mà còn mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc. Đối với một số bạn, làm được những điều đó có nghĩa là các bạn đã vượt qua giới hạn của bản thân, nỗ lực khám phá nhiều khía cạnh của bản thân. Và ban giám khảo ghi nhận sự cố gắng của các bạn.”

Nội dung cuối cùng của vòng bán kết đã diễn ra vào lúc 18h30 cùng ngày cũng tại hội trường A.116 nhưng thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia hơn. Trình diễn trang phục được chia thành 2 phần với nội dung trình diễn trang phục do ban tổ chức sắp xếp và nội dung trình diễn trang phục học đường. Để giành được vị trí trong top 16 bước vào chung kết, đòi hỏi các bạn phải trình diễn hết mình, tự tin thể hiện bản thân. Sự quyết tâm và bản lĩnh của 29 thí sinh đã làm cho hội trường nóng hơn bao giờ hết với phần tranh tài đầy sức hút và ấn tượng.

Đêm bán kết khép lại với 16 chiếc vé được trao tặng, đưa top 16 của cuộc thi đến gần hơn với 2 ngôi vị cao nhất, đồng thời mong rằng những bạn dừng chân tại đây sẽ tiếp tục ủng hộ cho cuộc thi cũng như nỗ lực hơn để ngày càng hoàn thiện mình. Vòng thi chung kết sắp tới, hy vọng những gương mặt xuất sắc còn lại sẽ tự  tin thể hiện phong độ tốt nhất và trở người đại diện cho vẻ đẹp, sự tài năng và bản lĩnh của sinh viên UEH.

Gia Khánh
S Communications
UEHenter.com

Comments