Bật mí về ngày hội SV5T

Dù chỉ mới là chiều thứ bảy thôi nhưng không khí khá là nóng và tất bật tại hội trường A116. Mọi người ai nấy cũng tranh thủ làm cho nhanh để hoàn tất công việc của mình. Không khí chuẩn bị rất gấp rút, dường như mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày hội SV5T diễn ra vào chủ nhật tuần này (6/1/2012).
Đột nhập vào hội trường chính, đã thấy không khí Tết rạo rực tại địa điểm đóng đô khoa Tài chính nhà nước. Nào là các hình ảnh trang trí, dưa hấu, bánh chưng, hoa đào…Woa…Đã thấy nôn nao trong lòng rồi phải không các bạn?
Bên cạnh là một gian hàng mà ở đây các bạn sẽ thấy được tình đoàn kết gắn bó giữa hai khoa Ngân hàng và Kinh tế phát triển.
Hình thức trang trí bằng chữ thư pháp tuy cũ nhưng vẫn đẹp
Tiếp theo phải kể đến khoa Tài chính doanh nghiệp là một khoa có phong trào mạnh nhất trường. Các bạn ấy đang làm gì vậy ta? Thật là bí ẩn với những bó rơm trên tay, các bạn định trang trí gì cho ngày mai đây? Hãy đón xem câu trả lời vào sáng ngày chủ nhật 6/1 tuần này nha !
Những cọng rơm bí ẩn
Không khí xôn xao phố chợ cũng không kém các gian hàng khác
Và đây, tấm ảnh ban tổ chức bóc tem cho kỉ niệm chương Sinh viên 5 tốt. Ai nấy cũng đều hào hứng và thích thú phô nụ cười tươi của mình!
Post hình cùng kỉ niệm chương SV5T
Còn đây là ban tổ chức, các anh chị đang làm việc rất gấp rút để tổng dợt cho chương trình Đêm hội Xuân Kinh tế. Dù vất vả nhưng vẫn không quên cười tươi đâu nhé.
Ban tổ chức với công việc cho đêm hội
Đội lân cũng tập luyện miệt mài 
Ra ngoài sảnh A116 là đã thấy ngay gian hàng “Thể lực tốt”. Chỉ cần nghe đến tên thôi là đã thấy hấp dẫn rồi đúng không các bạn, nào cùng chờ xem ngày mai các bạn ấy sẽ có chương trình gì đặc biệt dành cho chúng ta nhé. Đặc biệt phải ăn thật no trước khi thử sức cùng các trò chơi ở gian hàng này vì ….bí mật sẽ được bật mí trong 12 tiếng nữa!
Nào mình cùng rèn luyện “Thể lực tốt”…với  khoa Kế toán-kiểm toán thôi
Suỵt, bí mật đó!
Cây cầu tre kìa, chắc là một trò chơi thú vị đây!
Woa tối om, điều gì đang chờ chúng ta tại lối cầu thang đây nhỉ?
Và đây, gian hàng Hoàng Sa do khoa Lý luận chính trị và gian hàng Trường Sa do nhóm Scoms phụ trách cũng thật là hoành tráng. Cùng đến đây vui chơi và thưởng thức ẩm thực nào các bạn.
Hoàng Sa rực rỡ với hoa hướng dương
Trường Sa rực rỡ màu đỏ và hoa mai nè
Nhanh chân lên nào các bạn sinh viên ơi. Không khí Tết đang tràn ngập tại cơ sở A, vậy thì tại sao các bạn lại không tận hưởng cùng chúng tôi một cảm giác Tết rất UEH , rất sinh viên chứ. Chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ các gian hàng vui nhộn và thú vị.
Thanh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *