Bí Kíp Ôn Luyện Cho Bài Test Anh Văn Đầu Vào

Bao ngày trông ngóng thì hôm nay tụi mình đã chính thức là sinh viên UEH rồi nè. Niềm vui chưa được bao lâu thì nỗi ám ảnh mang tên “Test Anh Văn đầu vào” lại làm tụi mình đứng ngồi không yên. Đừng lo! UEHenter sẽ mách cho bạn vài trang web ôn luyện TOEIC để tụi mình cùng hoàn thành thật tốt bài test đầu vào này nhé!

Testden

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Anh lại từ đầu thì đừng bỏ qua trang web Testden này nhé! Đây là trang web của Canada, nơi sẽ hướng dẫn cho bạn tất tần tật lộ trình luyện tập từ A đến Z. Với mấy thanh niên khối A còn loay hoay chuyện tiếng Anh đầu vào thì có thể tham khảo tại trang web này để ôn cấp tốc trước khi thi nhé!

British Council

British Council – Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế của Vương quốc Anh về quan hệ văn hóa và cơ hội giáo dục. Bạn có thể truy cập vào Website để được cung cấp những bài nghe theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn cải thiện được kỹ năng nghe và hạ gục những bài nghe mà lúc trước mình không hiểu gì hết.

Englishtest Store

Bạn tự tin về kỹ năng nghe, đọc? Bạn muốn thi thử với những dạng đề thi TOEIC khác nhau?

Vậy thì nhớ theo dõi website của Englishtest Store nhé! Đây là ngân hàng đề thi TOEIC lớn dành cho các bạn muốn được trau dồi kiến thức thông qua những bài test hoặc luyện giai đoạn chạy nước rút trước ngày lên thớt thi test đầu vào.

4Test

4Test.com cũng là một trang web khá hay để test các đề thi TOEIC. Được chia thành từng phần theo format 7 part giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC. Tụi mình có thể thỏa sức chọn những bài test phù hợp với khả năng, website được thiết kế dễ nhìn và đẹp mắt, và dễ dùng rất thích hợp với mấy bánh bèo mù công nghệ. Không những thế 4TEST còn mang đến cho bạn các tài liệu học TOEIC và hàng loạt bài test thi TOEFL, SAT…

Examenglish

Với kho dữ liệu đa dạng, Examenglish được phân chia theo kỹ năng nghe, đọc gồm các phần ôn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu cả về từ vựng lẫn ngữ pháp.

Một số bạn mất căn bản về phần ngữ pháp thì đừng quá lo lắng nha, website phần grammar với 4 cấp độ A1, A2, B1, B2 giúp bạn dễ dàng nắm được nội dung, ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp quan trọng.
Ngoài giúp bạn có cái nhìn toàn diện về TOEIC từ cấu trúc đề thi, bố cục cho đến mức độ, website còn cung cấp các khóa học IELTS, TOEFL giúp bạn có nhiều cơ hội học tập hơn.

Mshoatoeic.com

Đây là Website tự học TOEIC và luyện thi TOEIC online miễn phí uy tín được khá nhiều các bạn có nhu cầu ôn luyện TOEIC quan tâm. Với giao diện gần gũi và chi tiết, Mshoatoeic mang lại cho người học không gian tương tác tốt trong quá trình ôn luyện.

Bài test được sắp xếp thành 3 loại: Full test, Mini test và Skill test. Tùy vào khả năng và nhu cầu mà bạn có thể chọn level cho phù hợp với trình độ của mình. Trang web còn cung cấp cho bạn rất nhiều video và tài liệu đính kèm để tụi mình cùng tham khảo thêm.

Bài viết: Hạnh Duyên
S Communications
UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *