Biến Giấc Mơ Thuỵ Sĩ Thành Hiện Thực Cùng Young Hoteliers Award 2015

Young Hoteliers Award 2015 là cuộc thi về ý tưởng đầu tiên trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn được phát động trên phạm vi toàn quốc dành cho các bạn sinh viên trong độ tuổi từ 18 tới 25. Cuộc thi mong muốn phát hiện những tài năng trẻ, có nhiệt huyết và đam mê phát triển ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn.

Nhằm tạo ra một sân chơi năng động cho các bạn trẻ, khơi gợi tinh thần sáng tạo cũng như tìm ra những phương hướng phát triển mới cho ngành từ những nhân tài trẻ của ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam, Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng với Mạng Du lịch Khách sạn Việt Nam (Vietnam Hospitality Network) và Đại học Tôn Đức Thắng phát động cuộc thi Young Hoteliers Award 2015 với chủ đề "Ring your ideas – Đưa ý tưởng vang xa".

Với chủ đề này, Young Hoteliers Award 2015 chào đón tất cả những ý tưởng, sáng kiến mới mẻ, sáng tạo trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn, bao gồm:

1.                  Ý tưởng kinh doanh;

2.                  Giải pháp, sáng kiến cải thiện hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp;

3.                  Ý tưởng quảng bá thương hiệu du lịch Việt.

Các nhóm thí sinh tham gia sẽ có cơ hội được thể hiện ý tưởng của mình thông qua các hình thức và sản phẩm dự thi: video, đề án triển khai ý tưởng, thuyết trình và tranh luận. Thông qua sự đa dạng của hình thức các vòng thi, Ban tổ chức cuộc thi Young Hoteliers Award 2015 kỳ vọng các thí sinh có thể vượt qua giới hạn của bản thân, tăng thêm tinh thần tự tin và sự sáng tạo.

YHA 2015 với thông điệp Ring Your Idea – Đưa ý tưởng vang xa mong muốn sẽ mang  những cơ hội phát triển nghề nghiệp giá trị và bền vững trao tay những tài năng trẻ trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn. Cuộc thi sẽ được tổ chức với 3 vòng chính với hình thức thi nhóm ( 3 người/nhóm). Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 400 triệu bao gồm :  Khóa đào tạo trọn gói tại Thụy Sỹ, Tiền mặt,  các học bổng START Hospitality Program đến từ Viện đào tạo khách sạn và lưu trú Hoa Kỳ,  Chương trình phát triển nghề nghiệp 1 năm Hospitality One-Stop Development đến từ VHN,…YHA 2015 hướng đến trở thành một chương trình chuyên nghiệp, quy mô nhất từ trước đến nay cũng như kỳ vọng tiếp tục phát triển thành sự kiện thường niên tiêu biểu của ngành Du lịch Việt Nam.

Young Hoteliers Award 2015 mở đăng ký tham gia và nhận bài dự thi cho Vòng Sơ loại bắt đầu từ ngày 04/05/2015 đến 11/06/2015, sản phẩm dự thi là một video và một bản mô tả ngắn tại website chính thức của chương trình để thể hiện ý tưởng của mình. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 20 nhóm thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào Vòng 1. Thông tin chi tiết về thể lệ dự thi và giải thưởng được công bố trên website chính thức của chương trình:  http://younghoteliers.vn/

Theo younghoteliers.vn
S Communications
www.UEHenter.com