BIG IDEA 2014 Khép Lại Vòng 2 – Bắt Đầu Cho Chặng Đường Cuối Cháy Cùng Đam Mê

Vòng 2, 1 tháng khảo sát thực địa, những trải nghiệm thú vị, những khó khăn phải vượt qua. 8 đội thi đã hoàn thành xuất sắc. Họ đều là những con người nhiệt huyết, quyết tâm cùng với ý tưởng của mình để nó được trở thành 2 chữ “dự án”.

Chúng ta sẽ chẳng quên được dự án HAMI với một nguyên liệu tưởng chừng bỏ đi – hột mít lại có thể tạo ra những chiếc bánh vô cùng hấp dẫn. Một kênh phân phối sách cho các bạn sinh viên là những gì mà BDS Channel mang đến. Hay huấn luyện kĩ năng bơi cho các em của S2P. “Nhịp đời tranh len FBIC” của 3 cô gái nhỏ nhắn là những điều mới mẻ, đem lại hy vọng cho chị em ở Củ Chi. Những mẫu giấy tái chế được tự tay làm ra từ những thành viên dự án RP. Hệ thống trồng mít thái bằng hệ thống tưới nhỏ giọt cực kì hiệu quả của MITEX. Cùng những chiếc bánh chứa đựng niềm tin vào ngày mai mà dự án Be Baker đem lại cho chị em phụ nữ ở quận 6. Rồi Fresh Garden với việc nâng cao năng suất trong việc trồng nấm ở Vĩnh Long.

Tất cả sẽ là những dấu ấn mà các đội đã để lại cho BIG IDEA 2014.

Và buổi debate hôm qua ngày 28/4, BIG IDEA 2014 đã tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất, khả thi nhất để sẵn sàng chuẩn bị cho ĐÊM CHUNG KẾT ngày 27/4.

12 con người bản lĩnh, quyết tâm. Là những chủ nhân của 4 tấm vé bước vào ĐÊM CHUNG KẾT được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 27/4/2014 tại Hội trường B322.

Xin chúc mừng 4 đội

Nhưng chặng đường cuối cùng hãy còn phía trước, sẽ còn 1 tuần cho các đội chuẩn bị, sẵn sàng “kể” nhiều hơn về ý tưởng của mình và tranh tài với nhau tại ĐÊM CHUNG KẾT.

ĐỘI NÀO SẼ TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN của mùa giải năm nay.

Cùng hồi hộp chờ đợi mọi người nhé!

—-

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

Website: www.uehsisse,org

Face book: UEH SISE

Hotline: 0939 067 841

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *