[Bk4u] Đến Lượt Em Tỏ Tình – Sách Cho Dân FA

Đây là tuyển tập truyện ngắn dành cho những trái tim dù đang phải lòng một ai đó, hay là dân F.A đều tìm thấy những đồng cảm sâu sắc với nhân vật.

Bất cứ ai đều đôi lần rung động trước một người nào đó. Mối tương tư ấy đôi khi chỉ đơn phương xuất phát từ một phía, nhưng cũng có những người vừa chạm mặt là ngỡ đã quen, như duyên phận sắp đặt từ kiếp trước. Tình yêu luôn mang chiếc áo nhiều màu, khi hạnh phúc, lúc khổ đau, vừa tương tư, vừa hờn giận, say đắm.

Bạn đọc sẽ dễ dàng bắt gặp những cảm xúc ấy trong Đến lượt em tỏ tình của tác giả trẻ Dương Thùy, tuyển tập truyện dành cho những trái tim đương độ thanh xuân.

Sách cuối tuần: Đến lượt em tỏ tình - 1

Dù đang phải lòng một ai đó, hay là F.A chính hiệu, bạn đều tìm thấy sự đồng cảm sâu sắc với những nhân vật trong cuốn sách này. Dường như giữa những nông nổi dại khờ, tin yêu say đắm, hay hoang mang với nhiều lựa chọn và cô đơn tới tột cùng của các nhân vật trong câu chuyện lại phảng phất hình ảnh của chính bạn.

Nhưng tình cảm không phải là điểm nhấn duy nhất của Đến lượt em tỏ tình. Lẩn khuất trong đó còn là những suy tư về cuộc đời, bản thân, đam mê và lý tưởng trong cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy những câu hỏi bỏ ngỏ khiến bản thân nghĩ suy: “Cuộc đời mà để bản thân tự trôi là một thất bại. Ai biết được những cơn sóng dữ rồi sẽ xô ta về đâu. Bão giông tới, chỉ đóng cửa trốn bão đã đủ an toàn chưa”.

Hay những câu viết có đôi phần xót xa, nhưng đầy tính hiện thực: “Chúng ta ở đoạn cuối tuổi hai mươi chẳng còn như thủa mười bảy ngày nào, những hồn nhiên trong veo gần như đã cạn sạch, thế vào đó là những toan tính, hoang mang. Đôi lúc thoảng thốt tự hỏi: cuộc đời này mình đam mê gì, nhiệt tình đã đi đâu?”.

Nhưng dù là với tình yêu hay quan điểm cuộc sống, các nhân vật trong cuốn sách này đều không để mình trôi lững lờ, phó mặc hoàn toàn cho hoàn cảnh. Họ luôn có ý chí vươn lên, để hoàn thiện bản thân, qua hành động, suy nghĩ, dù vấp phải khó khăn đến nhường nào. Điều đó sẽ khiến Đến lượt em tỏ tình có sức sống hơn trong lòng độc giả.

Theo Eva.vn
www.UEHenter.com
S Communications