BMG International Education – Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp

Ngày nay, việc tìm kiếm những trung tâm đào tạo các khoá học ngắn, các lớp kĩ năng mềm không khó, với sự trợ giúp của google bạn sẽ có ngay một danh sách những trường đào tạo ngắn hạn về Marketing, Kinh doanh, PR… Kèm theo đó, với chiến lược quảng bá thương hiệu rầm rộ của các trung tâm thì việc bạn muốn biết, muốn tìm đến càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là trung tâm nào mới thật sự thích hợp với bạn?Học viện quốc tế BMG chắc hẳn là một cái tên không xa lạ mấy đối với các doanh nhân trẻ hay các bạn sinh viên đang làm việc và theo học chuyên ngành Marketing hay Kinh doanh. Vậy, sự khác biệt ở BMG là gì?

Sơ lược về BMG.

Học viện Quốc tế BMG (BMG International Education), một thành viên của Business Management Group, là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam. Ra đời từ năm 1999, BMG International Education mang đến cho học viên các chương trình đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp. Một số ngành mà BMG đang triển khai tại Việt Nam như: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…

BMG chú trọng đào tạo nghề theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế nhằm mang lại cho học viên nói chung và các nhân sự doanh nghiệp nói riêng phương pháp giảng dạy và đội ngũ giảng viên tốt nhất. Vì thế, BMG đã và đang góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Không ngừng lại tại đó, BMG liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ  theo tiêu chí  “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Đến nay, BMG đã đào tạo cho hơn 1.500 doanh nghiệp và hơn 5.500 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông… Với hơn 60% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác ITP hoàn toàn mới, BMG đã mang lại cho học viên lượng kiến thức hiện đại và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc.

Vai trò của BMG đối với các doanh nghiệp Việt Nam

Ở nước ta hiện nay, BMG đang triển khai các chương trình đào tạo (Tiếng Anh, Tiếng Việt) như sau:

1. Ngành Marketing & Thương hiệu
2. Ngành PR Chuyên nghiệp
3. Ngành Truyền thông, Quảng cáo
4. Ngành Kinh doanh, Bán hàng
5. Ngành Khởi nghiệp Kinh doanh
6. Marketing chuyên ngành: Dược, Bất động sản, Nhà hàng Khách sạn,…
7. Tài Chính ứng dụng thực tiễn
8. Nhóm Soft skills – kỹ năng mềm

Một số doanh nghiệp điển hình đã sử dụng dịch vụ đào tạo của BMG như: Prudential, British Council, Tập đoàn FPT, Công ty VNG (VinaGame), Công ty Holcim, Công ty Sony, Công ty Sfone, Công ty SFC, Công ty Savina, Công ty Dược Imexpharm, Dược Hậu Giang, Công ty Deithelm, Công ty Kinh Đô, Công ty Padanus, Công ty Fiditour, Ngân Hàng ACB, Rohto Mentholatum, Công ty VinaSoy, Bia Dung Quất, Nhà Hàng Đại Hỷ, Vàng SJC…
Với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đào tạo của BMG đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tại BMG khi muốn được tuyển dụng hoặc thăng tiến trong các doang nghiệp đó.

Không chỉ riêng BMG mà các trung tâm kỹ năng mềm khác cũng đang cố gắng phóp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự doanh nghiệp ở nước ta trong hiện tại và tương lai. Việc lựa chọn một trung tâm phù hợp để học tập và rèn luyện là quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả là bạn phải tự nỗ lực bằng chính bản thân mình mới gặt hái được những kết quả bạn mong muốn. Thành công hay không là chính ở bản thân các bạn!

www.UEHenter.com

S Communications