BÔNG BẠCH TUYẾT – THƯƠNG HIỆU HƠN 62 NĂM ĐI CHINH PHỤC THẾ HỆ TRẺ

Từ một thương hiệu được xem là kí ức tuổi thơ của hàng triệu thế hệ 8X – 9X, Bông Bạch Tuyết đang có những bước chuyển mình vô cùng đột phá.

Thương hiệu hơn 60 năm tuổi

Là một trong những thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam, Bông Bạch Tuyết đã có hơn 62 năm phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc y tế như bông, băng gạc và các sản phẩm vệ sinh khác. Đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, Bông Bạch Tuyết tự hào luôn góp sức trong công cuộc chăm sóc sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua các sản phẩm chất lượng cao.

Viết tiếp ký ức cho thế hệ trẻ…

Nhắc đến Bông Bạch Tuyết, nhiều người sẽ khá quen thuộc với hình ảnh cô y tá màu xanh với gương mặt phúc hậu cùng sản phẩm bông y tế. Dẫu có đi đâu, làm gì, mỗi nhà đều có trang bị sẵn một bịch bông nhỏ xinh ấy trong tủ thuốc gia đình.

Theo thời gian, khi cuộc sống hiện đại hơn, “cô y tá” của Bông Bạch Tuyết đã khoác cho mình một chiếc áo mới phù hợp với những thay đổi về nội lực cũng như đường hướng phát triển để nâng lên tầm cao mới.

Bông Bạch Tuyết đã không ngừng điều chỉnh, thích nghi, đa dạng dòng sản phẩm của mình để phù hợp với nhiều nhu cầu và đối tượng khách hàng. Ngoài nhóm sản phẩm chính phục vụ việc chăm sóc y tế, hiện nay Bông Bạch Tuyết còn có thêm nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân như: khẩu trang, tăm bông và nhóm sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang tên Calla.

(Bông Bạch Tuyết với đa dạng dòng sản phẩm phù hợp nhiều khách hàng )

Để đến gần hơn với giới trẻ, ngoài việc đổi mới sản phẩm, Bông Bạch Tuyết cũng đa dạng các kênh phân phối của mình giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm hơn. Các hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc (AEON, Co.op Mart, Satra…), nhà thuốc (Trung Sơn, Pharmacity, Long Châu, An Khang…), chuỗi cửa hàng mỹ phẩm (Beauty Box, Cocolux, Lam Thảo, Thế giới Skinfood…), và thật không khó để tìm mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee Mall, Lazada Mall, Tiki. Chỉ với vài cú click chuột đã giúp Bông Bạch Tuyết tiệm cận hơn với người tiêu dùng. 

Bông Bạch Tuyết mong rằng với những nỗ lực thay đổi mới này sẽ giúp Bông Bạch Tuyết đến gần hơn với mọi thành viên trong gia đình, bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng. Ngoài giá trị cốt lõi là chất lượng thì bản thân hình ảnh của Bông Bạch Tuyết đã “cách mạng” để xuất hiện thật khác biệt, hiện đại nhưng vẫn gần gũi và truyền tải trọn vẹn được mục tiêu là đem đến tinh thần “Bông của người Việt” cho mọi người.  

Bông Bạch Tuyết – thương hiệu kết nối các thế hệ  

Không chỉ mang đến những sản phẩm phù hợp cho đa dạng đối tượng sử dụng, Bông Bạch Tuyết còn có các hoạt động tiến gần thế hệ trẻ hơn. Tháng 11 này, Bông Bạch Tuyết đã đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) cho Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên 2022 với chủ đề “NHÌN TRONG TA – NHÀ TRONG TIM”. Chiến dịch được tổ chức với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ từ 18 – 22 tuổi trên chuyến hành trình thay đổi bản thân để gắn kết, thấu hiểu và mở lòng với cha mẹ nhiều hơn.  

 

(Bông Bạch Tuyết – nhà tài trợ Vàng của Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên 2022 với chủ đề “NHÌN TRONG TA – NHÀ TRONG TIM” )

Bông Bạch Tuyết hy vọng với những nỗ lực không ngừng này sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn trẻlàm lànhmối quan hệ với gia đình hơn. Bông Bạch Tuyết sẽ luôn cầu nối gắn kết các thế hệ, mang đến những món quà tinh thần hữu ích cho bạn cả gia đình