Một sự kiện hot nhất tuần qua trong cộng đồng UEH đã được diễn ta vào ngày 10/05/2015 tại cơ sở B, Đại học Kinh Tế TPHCM. Không phụ lòng mong đợi của UEHers, CMF 2015 – Chào đón sinh nhật tuổi 20 của Hội Sinh viên đã chứng tỏ đây là một chương trình tầm cỡ đúng chất “Không phải dạng vừa đâu!”.
2:00. “Check in” giữa cái nắng cháy của Sài Gòn:
Trong cái nắng nóng oi bức của Sài Gòn, khi người người nhà nhà rủ nhau “tá túc” trong “trà sữa máy lạnh”, hay “cà phê tránh nắng” thì UEHers lại cùng nhau đổ về sân chính cơ sở B để xếp hàng dài check in CMF 2015. Có lẽ cái nắng nóng ấy không thể chiến thắng được sức trẻ, lòng nhiệt huyết và ngọn lửa đang cháy sôi sục của sinh viên UEH trước một trải nghiệm “lần đầu tiên có mặt tại UEH”, một phiên bản UEH của sự kiện “Color Me Run” đình đám.
Không những là chương trình hoàn toàn mới, mà với giá vé siêu hạt dẻ, chỉ 20.000 đồng so với hàng trăm đến cả triệu đồng 1 vé Color Me Run, thì có sinh viên nào mà không hào hứng đâu nhỉ?
3:50. “Muốn ăn phải lăn vào bếp”:
Sau hàng giờ xếp hàng chờ đợi, xách ba lô trên tay, tất cả cùng chạy ùa về sân khấu trung tâm. Và khi đến nơi thì ai nấy đều bối rối “Không biết màu ở đâu?”, “Tại sao lại không có màu?”, các UEHers đang háo hức lắm rồi!!! Nhưng ông bà ta có câu “Muốn ăn phải lăn vào bếp”, BTC đã khéo léo khởi động “làm nóng” chương trình bằng cách chia tất cả thành từng nhóm 15 người và những thành viên trong nhóm sẽ cùng nhau vượt qua thử thách cực “khoai” được dàn dựng công phu, bố trí ở cả 5 tầng lầu cơ sở B. Vượt qua thử thách đầy gian khổ, nhừng “người hùng” của chúng ta sẽ quay trở về sân khấu chính để hòa mình vào “bữa đại tiệc” chính thức của CFM.
5:00. Vỡ òa sắc màu cùng DJ Party:
Đai sự kiện chính thức bắt đầu. Bột màu được tung lên phủ kín cả một khoảng trời. Hình ảnh sân chính UEH chưa bao giờ đẹp đến vậy. Sân trường được khoác lên màu áo mới và UEHers cũng được khoác lên màu áo mới. DJ xuất hiện, âm nhạc vang lên và các thiết bị phun nươc hoạt động. Bột màu hòa vào nước nhuộm xanh tất cả. Không khí chợt vỡ òa. Những con người “xa lạ” cùng khoác tay nhau và cùng “quẫy” trong tiếng nhạc sôi động. Giây phút này đây, giữa “lòng Sài Gòn”, có những con người rất trẻ, bỏ hết bao muộn phiền lại sau lưng để cùng cháy hết mình nhiệt huyết của tuổi trẻ…
6:00. Đại nhạc hội đặc sắc:
Sau màn Ngày hội cực ấn tượng, HSV tiếp tục đem đến một buổi Đại Nhạc hội đặc sắc. Với dàn ca sĩ khách mời đình đám cùng những tiết mục cực đỉnh như muốn “thiêu cháy” không khí âm nhạc. Thanh Duy Idol cực nhắng và khiến sân khấu phiên bản ngoài trời như vỡ tung dưới sức nóng cuồng nhiệt.
Đêm hội đã khép lại trọn vẹn một sự kiện thành công, hoành tráng có 1 không 2 “cộp mác” UEH. Mặc dù, CMF 2015 đã kết thúc nhưng nó hứa hẹn sẽ mở ra những chương trình chuyên nghiệp và đột phá hơn nữa. Các bạn hãy chờ nhé!
Trang Hilton
www.UEHenter.com
S Communications
(Nguồn ảnh: Youth UEH Community)