Bùng Nổ Cùng Đêm Chung Kết Xếp Hạng “Tiếng Hát Sinh Viên Kinh Tế” – UEH IDOL 2015

Tối ngày 24/11/2015, vào lúc 18:00, chương trình chung kết xếp hạng hội thi “Tiếng hát sinh viên Kinh Tế” – UEH IDOL 2015 đã diễn ra vô cùng sôi động tại Hội trường A116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh (UEH). Với màn tranh tài đến từ 8 thí sinh xuất sắc, mỗi người là một cá tính âm nhạc riêng biệt nhưng tất cả đã hòa chung mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc và chuyên nghiệp.

Với định hướng hoạt động văn hóa, văn nghệ cho các sinh viên, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của trường, đêm chung kết đã được đón nhận sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ mọi người và diễn ra thành công, tốt đẹp.

Góp thêm phần đặc sắc cho phần mở đầu của buổi tối hôm nay là buổi giao lưu cùng đoàn làm phim “Em là bà nội của anh”, cùng với các ca sĩ nổi tiếng Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn và Tăng Nhật Tuệ. Tất cả đều hòa vào không khí nhộn nhịp chung, tạo nên một sức nóng với những tiếng hò reo và những trò chơi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên trong giây phút giao lưu này.

12282865_857942377638447_49891293_n
Đoàn làm phim “Em là bà nội của anh” giao lưu cùng các bạn sinh viên

Tham dự đêm chung kết có sự tham dự của TS. Trần Thế Hoàng – phó Bí thứ thường trực, phó Hiệu trưởng nhà trường ;phó GS-TS. Bùi Thiện Thanh –Chủ tịch công đoàn khoa Quản trị; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường; thầy Dương Minh Mẫn – phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng toàn thể quý thầy cô các đơn vị, phòng, ban, khoa, viện, các thí sinh và sinh viên cổ vũ tham dự.

phát biểu
Thầy Nguyễn Thiện Duy – trưởng ban tổ chức phát biểu tổng kết Hội thi

Là một hoạt động truyền thống hằng năm thu hút đông đảo các sinh viên trong trường tham gia, hội thi “Tiếng hát sinh viên Kinh Tế” – UEH IDOL 2015 có 298 thí sinh đăng ký tham gia được tổ chức thành 4 vòng thi với 4 đêm thi sơ khảo, 2 đêm thi bán kết, 1 đêm thi chung kết và 1 đêm thi chung kết xếp hạng. Hội thi bắt đầu từ ngày 19/10/2015, với những ca khúc truyền thống, quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô giáo, về tình bạn, tình yêu trong sáng.

1 đơn
Mở đầu hội thi là tiết mục “Ngọn lửa cao nguyên” (Trần Tiến) do thí sinh Nguyễn Đức Hạnh trình bày

2 đơn
Sôi động cùng ca khác “Hát” (Trọng Vũ) của thí sinh Phạm Vũ Minh Khánh

3 đơn
Thăng trầm cảm xúc với “Chạy mưa” (Phạm Toàn Thắng) của thí sinh Lý Chấn Thành

4 đơn
Say đắm cùng “Đá trông chồng” (Lê Minh Sơn) của thí sinh Trần Hoàng Anh Tuấn

5 đơn
Thí sinh Cao Thị Thanh Tú đầy tự tin trong ca khúc “Bóng mây qua thềm” (Võ Thiện Thanh)

6 đơn
Ca khúc “Trên đỉnh Phù Vân” (Phó Đức Phương) được thí sinh Phạm Thị Hồng Luyến thể hiện đầy ma mị

7 đơn
Ca khúc “Bài ca trên đồi” của thí sinh Nguyễn Hoài Bảo

8 đơn
Vừa lắng đọng, vừa dâng tràn cảm xúc trong “Bài ca Hà Nội” (Vũ Thanh) của thí sinh Nguyễn Đăng Khoa

Hội thi có sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng chuyên môn nhằm giúp các thí sinh có thời gian luyện tập và có được kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, tự tin. Đặc biệt, với hội thi năm nay, sáu thí sinh xuất sắc ở vòng chung kết xếp hạng sẽ hát một bài đơn ca tự chọn với nhạc cụ bắt buộc là piano, guitar hoặc cajon và một bài song ca cùng các thí sinh đạt giải nhất các năm trước của hội thi. Với sự tư vấn chuyên nghiệp về cách lựa chọn bài hát phù hợp với giọng ca, 8 cá tính, 8 phong cách âm nhạc khác nhau ấy đã cùng nhau hội tụ và tạo nên một đêm chung kết đầy bất ngờ và thú vị.

1 song ca
Song ca “Giọt sương trên mí mắt” (Thanh Tùng) của thí sinh Nguyễn Đức Hạnh và Anh Đặng Đình Thiện (khóa 27, quán quân “Vợ chồng mình hát” 2015)

2 song ca
Ca khúc “Tiếng hát nơi đảo xa” (Thanh Bình) do thí sinh Phạm Vũ Minh Khánh và anh Ngô Đức Thịnh (khóa 34, giải nhất Tiếng hát sinh viên Kinh Tế 2011) trình bày

3 song ca
Ca khúc “Cỏ và mưa” (Giáng Sơn) do thí sinh Lý Chấn Thành và chị Lê Thúy Ngọc (khóa 39, giải nhất UEH IDOL 2014) trình bày

4 song ca
Thí sinh Trần Hoàng Anh Tuấn và chị Nguyễn Thị Thanh Nguyên (khóa 34, giải nhất Tiếng hát Sinh Viên Kinh Tế 2008) song ca “Giọt sương bay lên” (Nguyễn VĩnhViễn)

5 song ca
Ca khúc “Nếu điều đó xảy ra” (Ngọc Châu) do thí sinh Cao Thị Thanh Tú và anh Đặng Thành Thiện (khóa 27, quán quân “Vợ chồng mình hát” 2015) trình bày

6 song ca
 

Thí sinh Phạm Thị Hồng Luyến và anh Ngô Đức Thịnh (khóa 34, giải nhất Tiếng hát Sinh viên Kinh Tế 2011) song ca “Khát vọng” (Phạm Minh Tuấn)

7 song ca
Sôi động cùng thí sinh Nguyễn Hoài Bảo và chị Lê Thúy Ngọc (khóa 39, giải nhất UEH IDOL 2014) trong ca khúc “Và ta đã thấy mặt trời” (Nguyễn Cường)

 

8. song ca

Kết thúc phần thi song ca là ca khúc “Mong anh về” (Dương Cầm) do thí sinh  Nguyễn Đăng Khoa và chị Nguyễn Thị Thanh Nguyên (khóa 34, giải nhất Tiếng hát sinh viên Kinh Tế 2008) trình bày 

Kết quả chung cuộc:
– Giải Nhất: Nguyễn Đăng Khoa (lớp NH001 – K39)
– Giải Nhì: Cao Thị Thanh Tú (lớp DC014 – K40), Trần Hoàng Anh Tuấn (lớp BBUS6.2 – K41)
– Giải Ba: Lý Chấn Thành (lớp NT001 – K38), Nguyễn Hoài Bảo (lớp NH004 – K38)
– Giải Tư: Phạm Thị Hồng Luyến (lớp KT015 – K38), Phạm Vũ Minh Khánh (lớp ADC02 – K41), Nguyễn Đức Hạnh (lớp DL002 – K39)

top 3 đang quang
Thí sinh Nguyễn Đăng Khoa giành giải nhất UEH IDOL 2015 (đứng giữa)

top8
8 gương mặt xuất sắc của Hội thi “Tiếng hát sinh viên Kinh Tế” – UEH IDOL 2015

BGK
Ban giám khảo – Hội viên của Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh đã góp phần quan trọng cho Hội thi diễn ra thành công, tốt đẹp

Hội thi “Tiếng hát sinh viên Kinh Tế” – UEH IDOL 2015 đã thật sự tạo nhiều dư âm trong lòng mọi người, đem đến cho khán giả một đêm bùng nổ âm nhạc với đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau!

Hà Ny
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *