Buổi báo cáo tổng kết kết quả nghiên cứu với chủ đề: “Hiệu ứng truyền dẫn của chính sách tiền tệ”.

BUỔI BÁO CÁO TỔNG KẾT KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU- CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU HÈ 2012 CỦA SFR VỚI CHỦ ĐỀ:

“HIỆU ỨNG TRUYỀN DẪN CỦA CHÍNH SÁCH TIỀN TỆ”

Chính sách tiền tệ ngày nay đã trở thành một trong những chính sách trọng tâm để thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng bền vững với mức lạm phát thấp. Chính sách tài khóa đã đánh mất vai trò là công cụ ổn định toàn bộ nền kinh tế bởi sự lo ngại về tính kịp thời trong việc thực thi chính sách và vấn đề thâm hụt ngân sách. Để điều chỉnh thành công nền kinh tế bằng chính sách tiền tệ, các nhà hoạch định chính sách phải có những đánh giá chính xác về tính kịp thời và ảnh hưởng của các chính sách tới nền kinh tế; vì vậy đòi hỏi một sự hiểu biết về cơ chế tác động mà qua đó chính sách tiền tệ ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Chương trình Nghiên cứu hè năm 2012với chủ đề “Hiệu ứng dẫn truyền của chính sách tiền tệđã giúp cho các bạn sinh viên tham gia có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

Vượt qua tất cả những khó khăn thử thách trong quá trình nghiên cứu, 8 nhóm xuất sắc nhất vượt qua gần 70 nhóm để trở thành diễn giả trong buổi Sinh hoạt chuyên đề. 8 nhóm sẽ lần lược trình bày những thành quả nghiên cứu sau cả một quá trình dày công tìm hiểu.

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn khám phá những kiến thức bổ ích. Nếu các bạn đam mê nghiên cứu, đam mê học hỏi và muốn chinh phục những đỉnh cao của kiến thức. hãy đến với

Buổi báo cáo nghiên cứu “Hiệu ứng truyền dẫn của chính sách tiền tệ”

Thời gian: 7h15 – 11h30 ngày 16/09/2012

Địa điểm : Phòng B615, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Q10, Tp.HCM

Nhóm Sinh Viên Nghiên Cứu Tài Chính- SFR hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức và trải nghiệm bổ ích!

SFR­_SHARING FOR RECEIVING

clip_image002

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *