Buổi định hướng nghiên cứu khoa học và phát triển nghiên cứu hè năm 2012 của nhóm Sinh viên nghiên cứu tài chính–SFR

Nhóm Sinh Viên Nghiên Cứu Tài Chính- SFR thân chào tất cả các bạn sinh viên năng động, sáng tạo, luôn khát khao tìm hiểu những điều mới mẻ!

Một mùa hè nữa lại sắp tới rồi! Các bạn cũng đã có dự định gì cho mình vào mùa hè này chưa? Hãy cùng SFR bước chân tìm hiểu biển trời tri thức vô tận, hãy cùng chúng tôi biến mùa hè này của bạn trở thành trở thành một mùa hè thật đáng nhớ nhé!

Nối tiếp thành công của chuỗi training Kinh Tế Lượng, Phân tích kĩ thuật, SFR đã phần nào tiếp thêm cho các bạn những công cụ hữu hiệu tuyệt vời để các bạn có thể bước chân vào một hành trình mới – thú vị hơn, nhiều thử thách hơn nhưng cũng bổ ích hơn rất nhiều. Đó là hành trình Nghiên cứu khoa học.

Để bắt đầu hành trình, SFR sẽ tổ chức buổi “Định hướng Nghiên cứu khoa học và phát động nhiên cứu hè năm 2012” dành cho tất cả các bạn sinh viên có đam mê tìm tòi, nghiên cứu khoa học.

Thời gian: 11h15- 13h. Ngày 29/05/2012

Địa điểm: Phòng B316

Tại buổi này, các bạn sẽ có cơ hội để:

1. Có cái nhìn tổng quan về quy trình làm một bài NCKH. Đây là sản phẩm do chính các anh chị đi trước với phương pháp “Thử và sai” đúc kết được.

2. Giao lưu và lắng nghe chia sẻ của giảng viên khoa TCDN và anh chị các khóa đã đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học.

3. Và phần quan trọng nhất: Các bạn sẽ chính thức cùng với SFR bắt đầu hành trình Nghiên cứu hè năm 2012-ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGHIÊN CỨU

Hãy đến với buổi phát động, mọi việc vẫn còn chờ các bạn ở phía trước. Hãy cùng SFR đem đến cho bạn một mùa hè bùng nổ và khác biệt!!!!!

Mọi thắc mắc, xin các bạn liên hệ trang web của nhóm: [email protected]

Hẹn gặp lại tất cả các bạn!

SFR- SHARING FOR RECEIVING

Nhóm PV- SFR thực hiện

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *