Buổi Giới Thiệu Chương Trình Chuyển Tiếp Đại Học 2+2 Với ĐH Kĩ Thuật Queenland

Được thành lập từ năm 1989, trường Queensland University of Technology (QUT) là một trường đại học năng động cung cấp cho du học sinh các phương pháp tiếp cận đa ngành, sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Theo tạp chí Times Higher Education 100 under 50, QUT cũng là trường đứng đầu trong số các trường đại học dưới 50 tuổi tại Úc. Với phương pháp tiếp cận sáng tạo kết hợp cùng kinh nghiệm giảng dạy gắn liền với thực tiễn, trường hiện đang tập trung và các lĩnh vực về công nghệ kĩ thuật, truyền thông, thời trang và kinh doanh … trong đó khoa kinh doanh của trường là đơn vị đầu tiên tại Úc được công nhận bởi AACSB, EQUIS và AMBA, là 3 hiệp hội công nhận trường kinh doanh lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới.

QUT có 4 campus: Garden Point (nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture. QUT là một đại học rất thành công tại Úc với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, những mối quan hệ toàn cầu và giữ kỷ lục hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng. QUT nổi tiếng về các khóa học và nghiên cứu thực tiễn hướng tới giải quyết các vấn đề phức tạp toàn cầu. Thế giới quan toàn cầu của QUT được thể hiện ở gần 6800 sinh viên quốc tế từ hơn 90 nước trên thế giới trong tổng số 40.000 sinh viên của trường.

Chương trình chuyển tiếp 2+2 tại Queensland University of Technology là chương trình liên thông đại học dành riêng cho sinh viên hệ chính quy Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chi Minh. Sau 2 năm học tại UEH, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp tục chương trình học của mình trong một môi trường mới với những trải nghiệm vô cùng thú vị tại Queensland University of Technology, một trong những trường hàng đầu tại Úc.

Để biết thêm chi tiết về buổi giới thiệu cơ hội học tập tại trường và học bổng tổ chức tại hội trường A.103 – cơ sở A Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 9:30 ngày 01/3/2016, các bạn có thể đăng kí tham gia tại link bên dưới chậm nhất ngày 26/02/2016. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chị Khanh qua email: khanhlhy@ueh.edu.vn; Tel: 08 3827 4991

Link đăng kí:

https://docs.google.com/forms/d/13FV1wHhf6JDmmRPTRPO5ZWgzHGZJZiyT2iUA0wHFvaE/viewform

S Communications
UEHenter.com