Buổi Phỏng Vấn Tuyển CTV Của Nhóm S Communications

Vào chủ nhật ngày 4/5/2015 tại phòng B511 cơ sở B Đại học Kinh Tế TP.HCM, nhóm S Communications đã tổ chức vòng thi cuối cùng  – phỏng vấn cho đợt tuyển CTV tháng 3/2015.

Từ sáng sớm đã có nhiều bạn đến để check-in và chuẩn bị cho ca thi đầu tiên diễn ra vào lúc 7h sáng. Những cảm xúc lẫn lộn, hiện rõ trên khuôn mặt các bạn: có bạn vô cùng thoải mái, tự tin, nhưng cũng không ít bạn không kém phần lo lắng. Tuy nhiên, những cuộc trò chuyện rôm rã đã khiến bầu không khí trở nên nhộn nhịp hơn, tạo thuận lợi cho các bạn có một vòng thi thật tốt.

 “Mình cảm thấy phấn khởi nhưng cũng hồi hộp nữa. Mình đã chuẩn bị rất kỹ cho vòng phỏng vấn. Mình đã xem thêm các sản phẩm của nhóm để chuẩn bị tinh thần cho vòng 3. Sáng nay mình đến sớm hơn thời gian thông báo nữa, cả phòng chỉ mới có 2 bạn thôi nên mình cảm thấy khá căng thẳng.” – Bạn Thanh Thúy dự thi vào bộ phận Event chia sẻ.

Không chỉ đơn giản là cuộc vấn đáp giữa các thành viên tuyển dụng với ứng viên, một số bộ phận/ekip còn có những bài tập dành riêng và cả thử thách đặc biệt cho các bạn thí sinh. Chẳng hạn như có một bạn ứng viên nữ vào bộ phận ER phải hát một bài hát và gây sự chú ý cho cả phòng, ekip Writer cho các ứng viên thực hiện chuỗi bài tập tuyển dụng. Bài tập được hạn chế khuôn khổ trong một khoảng thời gian nhất định, đòi hỏi mọi người phải biết sắp xếp thời gian hợp lý khi giải quyết vần đề. Đồng thời giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm khi gia nhập nhóm.

Nếu phòng B511 dành cho các bạn thí sinh chờ đến lượt phỏng vấn với không khí náo nhiệt cùng những cuộc trò chuyện thì phòng B512 là lại mang không khí vô cùng trái ngược. Đó là những cuộc nói chuyện vô cùng nghiêm túc, tuy nhiên cũng không kém phần gần gũi và thân thiện. Cuộc phỏng vấn là lúc để các bạn thể hiện cá tính bản thân. Qua đó là cái nhìn thiết thực để S Communications nhìn ra được những nhân tố đặc biệt tiềm năng, hứa hẹn sự phù hợp với mỗi ekip/bộ phận nói riêng và Nhóm nói chung.

“Lúc đầu mới vào phỏng vấn mình rất run với những câu hỏi hóc búa từ các anh chị. Nhưng càng về sau thì thấy cuộc phỏng vấn rất gần gũi và chân thật nên mình thấy khá thoải mái và vui. Mình nghĩ bản thân đã cố gắng thể hiện hết những gì mình có rồi. Cảm thấy rất thích các anh chị, vì anh chị làm việc rất chuyên nghiệp và thân thiện. Bây giờ mình chỉ hồi hộp chờ đợi kết quả thôi (cười)” – Bạn Thảo Ly dự thi vào ekip Writer chia sẻ.

Ở vòng phỏng vấn là lúc để các bạn thí sinh nhìn lại những gì mình đã làm được trong 3 vòng thi. Qua đó tích góp được cho bản thân những kinh nghiệm quý báu. Không những thế, vòng 3 là thời gian để nhóm S Communications xem xét chi tiết hơn về khả năng, kinh nghiệm và đặc biệt là nhiệt huyết đam mê với Nhóm. Từ đó có được những kết quả đúng nghĩa nhất dành cho các bạn thật sự yêu thích nhóm Truyền thông sinh viên.

 

“Vì chúng tôi là truyền thông sinh viên

Vì chúng tôi là S Communications”

 Ca từ xuất hiện xuyên suốt buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chắc hẳn nó chính là động lực, là niềm tự hào không chỉ cho các TV/CTV đang khoác trên mình màu áo đỏ mà còn là niềm vinh hạnh cho các bạn xứng đáng để bước đến vòng 3 ngày hôm nay.

Buổi phỏng vấn diễn ra trong cả sáng và chiều. Các bạn thí sinh ai cũng có những xúc cảm riêng còn đọng lại trong bản thân mình. Chắc hẳn các bạn ai cũng nóng lòng chờ đợi kết quả tốt đẹp sẽ đến với mình. Hãy nhớ rằng Scoms chúng tôi sẽ không đặt ra tiêu chí chọn người giỏi nhất, mà chính là người phù hợp nhất. Hi vọng rằng nhóm S Communications sẽ có được thế hệ CTV mới tài năng, nhiệt huyết đầy tiềm năng của ngày hôm nay.

Hãy cùng đợi mail từ chúng tôi trong thời gian gần nhất nhé!

Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *