Buổi ra mắt phim “Trò chơi sinh tử”

“Chưa bao giờ xem một clip của STV mà nó đạt đến trình độ tạo ra cho mình cảm giác hứng khởi và thích thú như vậy” – chị Minh Thư – trưởng nhóm Scoms không giấu được sự vui mừng và xúc động.

Phim bắt đầu chiếu lúc 8 giờ tối tại Life Café số 157/1-3 đường 3/2 nhưng khách mời đã bắt đầu đến từ 7 giờ với tâm trạng háo hức mong chờ.

Bộ phim chính thức có độ dài gần 30 phút. Không làm mọi người phải thất vọng, trong 30 phút của bộ phim, cả khán phòng như ngạt thở dõi theo từng diễn biến của câu chuyện và vỡ òa khi bộ phim kết thúc. Mang đến một thông điệp nhân văn về giá trị cuộc sống, đồng thời bộ phim cũng là câu trả lời cho câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu còn 24 giờ để sống?”.

Một talkshow nhỏ mở ra sau khi phim kết thúc để cùng nghe và “thấm” những khó khăn cũng như những câu chuyện vui buồn đằng sau hậu trường với sự góp mặt của những anh chị cựu và những thành viên của nhóm Scoms. Ngoài ra, đến với talkshow còn có sự góp mặt của bé Thúy An – diễn viên nhí thủ vai em gái của Nam. Với sự hồn nhiên và đáng yêu của mình bé đã mang đến những giây phút vui vẻ cho cả khán phòng.

Huỳnh Minh – diễn viên chính chia sẻ: “Sau gần 6 tháng quay phim, ai cũng nói mình đen đi nhiều. Bây giờ mà lật tay áo lên là thấy rõ 2 màu đen trắng lun. Dù cực chút xíu, bị xấu đi chút xíu, nhưng thành quả đạt được còn nhiều hơn những gì mình đã bỏ ra. Với mình vậy là quá đủ!”.

Bạn Thanh Thúy – tác giả kịch bản “Trò chơi sinh tử” nói: “Thực sự mình rất biết ơn ekip STV vì đã biến những câu chữ trên tờ giấy của mình thành một tác phẩm hoàn thiện. Biết được những khó khăn của đoàn làm phim và biết rằng giờ đây “Trò chơi sinh tử” không chỉ là của mình.”

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Let’s On Air 2013, “Trò chơi sinh tử” là bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Hồ Thị Thanh Thúy, cũng là tác phẩm đạt giải nhất hạng mục kịch bản phim của chương trình STV On Air 2012. Ngoài ra, phim ngắn “Trò chơi sinh tử” đánh dấu thành công và nỗ lực của ekip thực hiện và cũng là bước ngoặt mở ra hướng phát triển mới cho chuyên mục Góc nhìn của STV.

Thanh Mai
www.uehenter.com
S Communications

LOA - Let's On Air

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *