[C2C 2013] Thử thách của đức vua Nhân Ái

Tại một vương quốc xa xôi nọ, có một vị vua già mang tên Nhân Ái trị vì. Thuở còn trai trẻ, ông luôn khát khao được đặt chân đến những vùng đất mới, khám phá nhiều điều thú vị về những nền văn hoá khác nhau.

Một ngày kia, nhận thấy rằng mình không còn đủ sức khỏe để thực hiện hoài bão như dự định, vua quyết định giao trọng trách này cho những thanh niên trẻ tuổi, thay vua thực hiện mong ước. Chuyến hành trình qua khắp năm châu không hề đơn giản, ngôn ngữ khác biệt là rào cản lớn nhất khiến mọi người trên thế giới khó đến gần nhau. Và rồi, một cuộc thi tuyển thuỷ thủ được bắt đầu.

1278293_4760898600993_1381365654_n

Vòng 1 của cuộc thi tuyển có tên: Let’s Discover”. Ông chia Vòng 1 thành 2 vòng thi:

Vòng1A: Thi kỹ năng Nghe, Đọc. Diễn ra vào ngày15/9 tại trườngTHPT HùngVương.

Vòng1B: Thi kỹ năng Nói, Viết. Diễn ra vào ngày22/9 tại Học viện AnhNgữ Equest.

Sau Vòng 1, 24 thuỷ thủ có điểm số cao nhất sẽ bước lên tàu phiêu lưu đến những vùng đất mới. Chuyến hành trình bắt đầu lần lượt qua châu Úc, châu Mỹ, châu Âu, châu Phi rồi trở về châu Á với tên gọi “Cultural Ocean Festival”. Diễn ra vào ngày 29/9 tại cơ sở B trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM (279 Nguyễn Tri Phương, Q10).

Đây là một chuyến đi không hề đơn giản, đã có rất nhiều người phải bỏ cuộc vì sự khắc nghiệt của chuyến hành trình. Cuối cùng, chỉ còn 4 thủy thủ hoàn thành công việc và họ lên tàu trở về nước.

Tuy nhiên, khi trở về, họ bị lạc và lênh đênh trên biển nhưng may mắn được những người dân của 1 hòn đảo kì lạ cứu giúp. Vào đêm hôm ấy, hòn đảo diễn ra lễ hội, một lễ hội đặc biệt nhất mà các thủy thủ được chứng kiến. Lễ hội đó sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 6/10 tại cơ sở A trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM  với tên gọi “AmazingDestination”.

Bạn muốn giúp vị vua Nhân Ái trong chuyến phiêu lưu và khám phá vùng đất mới?

Bạn muốn thể hiện khả năng ngoại ngữ cũng như kiến thức của mình về nền văn hoá 5 châu?

Bạn muốn là 1 trong 4 thuỷ thủ xuất sắc của chương trình tham gia vào lễ hội tại hòn đảo xinh đẹp?

Sea to Sea 2013 đã trở lại và sẽ giúp bạn đạt được những điều bạn mong muốn.

Các bạn có thể mua vé dự thi tại sảnh cơ sở B trường ĐH kinh Tế TPHCM (279 Nguyễn Tri Phương, Q10, TPHCM) hoặc liên hệ bạn Đặng Hằng (01693433486), bạn Nhật  Linh: (01676619522) để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào fanpage của chương trình : www.facebook.com/seatosea.vn

Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Nhà tài trợ Vàng: Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm ThanhTriệu Gia (Soundmax), Nhà tài trợ Bạc: Học Viện Anh Ngữ Equest cùng các Nhà đồng tài trợ: Công Ty Huấn Luyện Kỹ Năng Hiệu Quả Breakthrough Power và Công Ty TNHH Thời Trang Công Sở và BHLĐ Toàn Thắng.

www.uehenter.com
S Communications

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *