[C2C] Ngày hội đại dương văn hóa

Sáng chủ nhật ngày 29-9-2013 tại cơ sở B trường ĐH KINH TẾ TP Hồ Chí Minh (279 Nguyễn Tri Phương Q10), vòng 2 “Cultural Ocean Festival” của cuộc thi SEA TO SEA – C2C 2013 đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của các thí sinh và đông đảo các bạn sinh viên.

Sau vòng 1, vị vua Nhân Ái chọn ra 24 thủy thủ xuất sắc. Và ở vòng 2 này, các thủy thủ phải vượt qua những thử thách đầy khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị trong chuyến hành trình khám phá năm châu.

Các thủy thủ hết sức tập trung tìm cách vượt qua những thử thách của chuyến phiêu lưu

 Những gương mặt háo hức muốn tham gia ngày hội


Mở đầu chương trình là vở kịch về câu chuyện C2C 2013 được các bạn hết sức chú ý

Ai tham dự cũng muốn chiêm ngưỡng những nét thư pháp đầy biến hóa và nghệ thuật của “cụ đồ”

 Các bạn thích thú với hoạt động coi bói tại gian hàng Hy Lạp

Ai cũng muốn thể hiện tài năng tại cuộc thi karaoke của công ty Soundmax

Tiết mục nhảy Freetyle cực kì vui nhộn của các gian hàng

Các bạn được tư vấn về các khóa học của học viện anh ngữ Equest


Dành cho các bạn yêu thích và muốn nâng cao kĩ năng ngoại ngữ

Kết thúc vòng 2, 4 thủy thủ ưu tú nhất sẽ tiếp tục đi đến Vòng 3 – Đêm hội với tên gọi AmazingDestination. Hãy cùng các thủy thủ khám phá đêm hội, tận mắt chứng kiến sự kì diệu không nơi đâu tìm được về các nền văn hóa. Bên cạnh một nước Ý sang trọng lịch lãm, một Hàn Quốc với những vũ điệu nổi tiếng hay một Ai Cập cổ đại huyền bí, bạn sẽ có cơ hội thấy được sự nồng nhiệt của Úc – quốc gia của những chú Kanguru nổi tiếng hay ViệtNamvới những nét đẹp đậm đà bản sắc dân tộc.  Hơn nữa, đó là phần tranh tài của các thí sinh xuất sắc về kĩ năng và sự hiểu biết văn hóa để tìm ra người xứng đáng nhất trong cuộc hành trình vừa qua. Tất cả điều đó sẽ được thể hiện thông qua đêm chung kết với các màn trình diễn hứa hẹn đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Đêm hội không chỉ cho bạn sự thú vị hào hứng mà còn cho bạn cái nhìn cận cảnh, rõ nét về tinh hoa trên khắp thế giới. Đêm hội còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Hoàng Tôn, Văn Mai Hương.

Chỉ duy nhất vào lúc 18h ngày 6/10/2013 tại hội trường A116, Đại học Kinh tế TPHCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3, Tp HCM.

Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Chươngtrình được thực hiện với sự tài trợ của Nhà tài trợ Vàng: Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia (Soundmax), Nhà tài trợ Bạc: Học Viện Anh Ngữ Equest cùng các Nhà đồng tài trợ: Công Ty Huấn Luyện Kỹ Năng Hiệu Quả Breakthrough Power và Công Ty TNHH Thời Trang Công Sở và BHLĐ Toàn Thắng.

Phan Hữu Đạt
www.uehenter.com
S Communications