Cần Giờ–Bùng cháy mùa hè xanh

Ngày 12/7/2012 tại Nhà văn hóa xã An Thới Đông đã diễn ra đêm giao lưu văn nghê “ Mùa tình nguyện xanh” do Đội văn nghệ xung kích trường Đại học Kinh tế HCM kết hợp cùng các chiến sĩ đang hoạt động tại xã thực hiện. Với mong muốn đem đến cho bà con, thanh niên, thiếu nhi địa phương cùng đội hình tình nguyện những giá trị tinh thần, niềm vui mới, chương trình còn trao học bổng cho các em thiếu nhi cấp 1, cấp 2 có hoàn cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập tốt.

DSC01730

Đêm văn nghệ vinh dự có sự góp mặt của đồng chí Phan Ngọc Anh- chỉ huy trưởng chiến dịch, đồng chí Trần Nhật Hoàng- chỉ huy phó mặt trận Thành Phố Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Hữu Thành- đội trưởng đội hình tình nguyện tại mặt trận xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ cùng toàn thể nhân dân địa phương, 50 chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh.

DSC01736

Như được tiếp lửa, hòa chung không khí sôi động, thân mật giữa các chiến sĩ cũng như giữa các chiến sĩ và người dân, đội văn nghệ xung kích đã mang đến chất máu lửa, hào hùng của thanh niên nhưng cũng không kém nhẹ nhàng, sâu lắng. Ngoài ra, còn có vở kịch “ Bạch Tuyết và 7 chú lùn” được biến tấu bởi các chiến sĩ nhà 1 (ấp An Bình) gây tiếng cười rộn rã khắp cả hội trường…Tất cả tạo nên một đêm giao lưu đáng nhớ cho chiến dịch mùa hè xanh tại huyện Cần Giờ năm nay.

DSC01766

DSC01777

Và tất nhiên, nồi cháo thịt băm nóng hổi của xã đoàn là một kết thúc đầy hoành tráng, cứu nguy bao tử của các chiến sĩ sau một hồi múa hát, hò hét cổ vũ. Vậy mới biết, cái không khí mà mỗi chiến sĩ luôn mang theo trong tim rạo rực đến thế nào!

Nguyễn Hoàng Uyên Thư- CSTT xã An Thới Đông

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *