Căng Buồm Ra Khơi Cùng Ngày Hội Sea To Sea 2016

CĂNG BUỒM RA KHƠI CÙNG NGÀY HỘI SEA TO SEA 2016 SEA TO SEA – chương trình học thuật tiếng anh thường niên với quy mô toàn thành của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đã quay trở lại cùng sự lột xác ngoạn mục từ hình ảnh đến nội dung, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

poster-ngay-hoi-c2c16

Khởi nguồn từ sự ấp ủ ý tưởng, nỗ lực sáng tạo và sự thấu hiểu sâu sắc của chính các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế về tầm quan trọng của Tiếng Anh và những khó khăn trong quá trình học ngoại ngữ, cuộc thi Thử sức cùng TOEIC đã ra đời và được đông đảo bạn trẻ yêu thương, đón nhận, để rồi phát triển lớn mạnh thành một SEA TO SEA – C2C như hiện nay. C2C không còn đơn thuần là một cuộc thử sức với hình thức TOEIC quen thuộc mà là cả một đấu trường sôi động, thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục biển trời Anh ngữ.

SEA TO SEA – C2C 2016 đã quay trở lại với chủ đề vừa mang tính thời sự vừa vô cùng gần gũi: SAVE OUR SEA. Trước thực trạng nguồn tài nguyên biển tưởng như dồi dào, bất tận phải khóc than vì sự khai thác quá mức của chính con người; màu xanh tưởng chừng bất diệt của biển đang ngày càng phai dần và bị nhuộm bởi màu của sự ô nhiễm trầm trọng, SEA TO SEA 2016 mong muốn mang đến cho các bạn không chỉ kiến thức, kĩ năng mà trên hết là sự đồng lòng chung tay giữ lấy màu xanh của biển, của hơn ba phần tư địa cầu.

SEA TO SEA 2016 – SAVE OUR SEA gồm 3 vòng thi gay cấn:

VÒNG 1: ON THE MOVE, diễn ra vào 8/10/2016 – 16/10/2016

VÒNG 2: TEAMBUILDING – BOOTCAMP, diễn ra vào 23/10/2016

VÒNG 3: STRAIGHT AHEAD, diễn ra vào 30/10/2016.

NHƯNG ĐẶC BIỆT HƠN HẾT Năm 2016 này, đánh dấu kỉ niệm 10 năm SEA TO SEA – C2C ra đời, một ngày hội ý nghĩa sẽ được tổ chức trước khi 3 vòng thi của chương trình diễn ra, đó là Ngày hội Anh ngữ SET SAIL – sự kiện tri ân tất cả những yêu thương, quan tâm mà toàn thể mọi người dành cho chương trình trong suốt nhiều năm qua.

THỜI GIAN: 8h00, chủ nhật, ngày 25/09/2016

ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm văn hóa quận 5 ( số 105 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP.HCM)

Các bạn sẽ được VÀO CỔNG TỰ DO.

S Communications
www.UEHenter.com

Comments