Câu Chuyện “Vẽ Tết” – Bao Lì Xì Cho Tâm Hồn

Khi những cánh én chở gió xuân lượn khắp trời, khi những chồi xanh mơn mởn được dịu dàng vuốt ve bởi hơi xuân ấm áp, đó là lúc một mùa Tết mới đang len lỏi khắp không gian, một năm tất bật đã qua nhanh biết mấy. Mong Tết, chờ Tết là thế, nhưng dường như người ta đang đón Tết như đón một kỳ nghỉ dài đơn thuần. Có người bảo Tết nhạt, Tết không vui, Tết chẳng còn là Tết. Là Tết thay đổi, hay vì chúng ta thay đổi?

Nhớ hồi bé, thấy Tết là lòng lại nôn nao vì được mua quần áo mới, được ăn nhiều mức bánh thơm ngon, lại được nhận những bao lì xì đo đỏ. Lớn thêm tí nữa, được phụ mẹ nấu bánh chưng, cả gia đình quay quần bên nhau đêm giao thừa, thơm lừng mùi hương nếp mới. Rồi đi học, đi làm xa nhà, tất bật mua vé về quê, đôi lúc còn chẳng kịp cùng nhau ăn lấy bữa cơm tất niên ấm cúng.

Những thay đổi trong điều kiện ngoại cảnh đã gieo vào lòng người những cảm nhận mới về Tết. Cái ý tưởng “hết giao thừa là hết Tết” đang trở thành một khuynh hướng trong suy nghĩ của các bạn trẻ. Nhiều bạn chỉ thích ở nhà lướt facebook, nghe nhạc hay đi du lịch xa trong kỳ nghỉ dài này. Mọi người quên rằng Tết là thời gian cho những sum vầy, đoàn tụ. Bất chợt tự hỏi Tết khác thật ư? Tết khác, hay ta khác?

Thấy được những băn khoăn ấy, Tết này S Radio sẽ mừng tuổi bạn bằng một bao lì xì tâm hồn thật to, thật hoành tráng mang tên “Vẽ Tết”. Đây là một sản phẩm mới toanh, nối tiếp thành công của “Chuyện ở Khẩn Đình” trong mùa Giáng sinh vừa qua. Hãy cùng bật S Radio lên để nghe xem Tết được vẽ bởi những mảng màu, đường nét, hình khối mới lạ như thế nào nhé. Biết đâu, trong bức tranh Tết ấy, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình, rồi chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra một Tết thật vui, thật ý nghĩa, thật Tết.

Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt trong thời gian gần nhất tại Fanpage S Radio.

Mọi thông tin cần thiết, các bạn truy cập vào fanpage chính thức của S Radio: https://www.facebook.com/ohmyradiowelcome/?fref=ts

Ý Nhi
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *