[CDTN SVKT 2017] “Cầu Thủ Nhí” – Nơi Tài Năng Tỏa Sáng

Những đứa trẻ cùng tình yêu bóng đá…

Những ngày đầu đặt chân xuống xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, mỗi lúc chiều buông xuống, thời tiết oi ả bỗng chốc trở nên dịu nhẹ lạ kì, những đứa trẻ con lại đến chơi với chúng tôi, mà trò các em hay chơi nhất lại chính là đá bóng. Vậy nên, Đội hình thường trực xã Tân Hiệp đã nghĩ ngay đến việc tổ chức chương trình “Cầu thủ nhí” nằm trong chuỗi Hội thao diễn ra tại đây cho các em thiếu nhi có độ tuổi từ 7 – 14 tuổi tham gia, với mong muốn vừa tạo sân chơi, vừa giúp các em có cơ hội thi đấu thực thụ.

và mong ngóng đặt chân lên sân bóng…

Từ 7h00 sáng ngày 08/07/2017, tại sân bóng ở UBND xã Tân Hiệp, rất nhiều em thiếu nhi đã tập trung đông đúc chờ đợi cuộc thi diễn ra. Với sáu đội bóng đến từ ấp 7, ấp 8, ấp 9, ấp Bầu Lùng và ấp Sóc 5, tinh thần hừng hực trước khi thi đấu đã lan tỏa khắp khu vực thi đấu. Sáu trận đấu diễn ra đầy cam go, gây cấn cả sáng lẫn chiều, các đội tranh nhau không ngừng nghỉ. Cầu thủ nhí của chúng ta tỏ ra hết sức điêu luyện khi có những đường bóng đánh lừa cả người xem. Sau một thời gian tranh đấu quyết liệt, kết quả là bốn đội từ ấp 7, ấp 8, ấp Bầu Lùng và ấp Sóc 5 đã tiến tới vòng bán kết và sẽ tranh giải 3-4 vào sáng hôm sau.

đến các cầu thủ nhiệt huyết…

Giữa cái nắng gay gắt của vùng đất Bình Phước, các chiến sĩ tình nguyện không ngần ngại cổ vũ hết mình cho các đội thi đấu, từ phục vụ văn nghệ đến các slogan sáng tạo đáng yêu để ủng hộ tinh thần của các cầu thủ nhí. Các chiến sĩ là nhân tố góp phần tạo nên không khí sôi động cho các vòng thi. Và các bước chân vững chãi, sự nhạy bén, sự đoàn kết chính là các yếu tố đã đưa hai đội thi đấu của ấp Sóc 5 và ấp 8 đến với vòng chung kết.

không ngần ngại dành chiến thắng.

Chiều ngày 09/07, các chiến sĩ cùng các cổ động viên có mặt đông đủ tại sân bóng UBND xã Tân Hiệp để cùng nhau thưởng thức trận đấu vô cùng sôi nổi giữa hai ấp vào vòng chung kết. Trải qua hai hiệp đấu dưới trời nắng gắt, các cầu thủ của hai đội đều đã cố gắng hết sức mình và cạnh tranh nhau quyết liệt nhưng công bằng. Kết quả cuối cùng, với bề dày kinh nghiệm thi đấu, đội ấp Sóc 5 đã dành chiến thắng với tỉ số 6 – 0, mang lại sự bất ngờ lẫn niềm vui cho các cổ động viên.

Với sự nhiệt huyết và niềm đam mê, những chàng trai trẻ xã Tân Hiệp đã tận hưởng trận đấu thật vui vẻ. Và chúng tôi, những người chiến sĩ cũng hạnh phúc thay khi thấy nụ cười trong veo trên gương mặt các em. Những điều chúng tôi mang lại thực sự không nhiều, nhưng mong sao có thể góp phần thúc đẩy ước mơ của các em bay cao, bay xa hơn.

Blue
Đội hình chuyên Thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *