CELADON DREAM RUN – Đường Chạy Sắc Màu

Thời gian: Chủ Nhật, 27 Tháng 3 2016, 8:00 AM – 9:00 PM

Địa điểm: Celadon Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

CELADON DREAM RUN HCM – ĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU là đường chạy được thiết kế một cách đặc biệt nhằm mang lại niềm vui cho tất cả mọi người, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.Người tham gia sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động thú vị khác nhau trên mỗi chặng đường dài 4 km. Xuyên suốt con đường là các hiệu ứng màu sắc nổi bật kết hợp với âm nhạc. Đặc biệt, đích đến của chương trình sẽ là phần thưởng hấp dẫn cho những ai hoàn thành đường chạy khi được cùng bạn bè và gia đình tận hưởng những trò chơi vận động thú vị tham gia xem các tiết mục biểu diễn đặc sắc tại chương trình  của các vận động viên chuyên nghiệp biểu diễn sôi động , cùng các ca sĩ hàng đầu việt nam biễu diễu. Ngày hội sẽ đem mọi người  được đắm chìm trong cổng màu sắc sặc sỡ cùng các trò chơi  Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả mọi người một ngày  hội ấn tượng khó quên nhất từ trước đến nay.

Một ngày bùng cháy và đắm mình trong sự kiện của chúng tôi. Với bối cảnh được tạo dựng như một thành phố và khu vui chơi , chúng tôi sẽ mang đến  một bầu không khí sôi động với đầy đủ màu sắc, âm thanh và năng lượng. Tùy thuộc vào  trang điểm của bạn, bạn sẽ tham gia đêm hội  theo chủ đề sau đây:

Là một chương trình giải trí dã ngoại độc đáo kết hợp đường chạy. Với nhiều chương trình giải trí mới lạ ,những  trò chơi miễn phí hấp dẫn, những trò chơi biểu diễn năng động và gây cấn. Với khu vực rộng đến 50ha.

Các show biểu diễu tâng bóng nghệ thuật đầy ngẫu hứng, biểu diễn hiphop – nhảy hiện đại bùng  cháy với các nhóm nổi tiếng nhất hiện nay, các show biểu diễn xe đạp , các show biểu diễn võ Muay Thái đầy gây cấn với các ngón đánh đầy sức mạnh và luôn biến chuyển  không lường từ những vận động viên võ Muay Thái hot nhất Việt Nam với nhiều điều mới lạ, hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến  chương trình biểu diễn thú vị, hấp dẫn dành cho mọi người.

Hãy thử thách 4  trò chơi tại chương trình lần này . Như leo núi, vượt chướng ngại vật, lên nhà bong bóng , giải mật mã mở khóa nhà tù. để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ mang lại niềm vui cho bạn, các trò chơi còn được xem như là những thử thách. Vượt qua được tất cả  thử thách của trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

RUN KIT

GIÁ VÉ

  • Single Package

150.000 VND

  • Full Package

200.000 VND

Thông tin nhà tổ chức:

TVT Media

Được thành lập vào năm 2008 , TVT là một công ty luôn sáng tạo, chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc, hòa nhạc, trò chơi, thể thao, Event, phim ảnh và trò chơi truyền hình, với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một trò chơi hấp dẫn mới lạ, một sự kiện trò chơi ngoài trời lớn nhất năm 2016
Với cam kết các sự kiện của chúng tôi luôn mang đến cho các bạn một không gian vui vẻ, giao lưu lành mạnh nhất và thú vị nhất cho người tham gia trong sự kiện của công ty chúng tôi tạo ra.

– Các sự kiện tham gia và sản xuất phụ kiện : 

– I AM HARDWELL năm 2014

– HYPESONIC Dimitri Vegas & Like Mike 2015

Theo ticketbox.vn
S Communications
UEHenter.com