[CFE] Đêm hội mùa xuân La soirée du printemps

Tối chủ nhật ngày 3/3/2013, tại Hay Coffee (Q.3) đã diễn ra buổi tiệc “Đêm hội mùa xuân La soirée du printemps” của câu lạc bộ Tiếng Pháp trường ĐH Kinh tế TP.HCM (CFE).

Buổi tiệc “Đêm hội mùa xuân La soirée du printemps”

Buổi tiệc là một trong những chương trình thường niên của CFE, thường diễn ra vào khoảng tháng 2, tháng 3 đã được tổ chức đều đặn trong các năm trước. Bên cạnh là dịp để hội đủ các thành viên CLB, tạo nơi giao lưu giữa các bạn sinh viên yêu tiếng Pháp, yêu văn hóa Pháp trong toàn thành phố, đây còn là cơ hội để bạn sinh viên được lắng nghe các anh chị cựu thành viên thành công trong công việc, cuộc sống chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, buổi tiệc còn tạo được cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các bạn người Pháp bản địa, để các thành viên trau dồi thêm tiếng Pháp.

 Buổi tiệc là cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các bạn người Pháp bản địa

 Sau một thời gian chương trình bị hoãn do không đủ kinh phí, năm nay ban chủ nhiệm đã đưa kế hoạch tổ chức buổi tiệc trở thành một trong những tiêu điểm chính của CFE. Ban chủ nhiệm đã phối hợp cùng với các bạn trong CLB tổ chức, khảo sát rất nhiều địa điểm, lên ý tưởng về phong cách cho buổi tiệc.

 Sau tiệc buffet, các thành viên ca hát, khiêu vũ, nhảy múa cùng với nhau.

 Chị Lưu Ngọc Huyền, phó chủ nhiệm CFE cho biết: “Nhìn mọi người, dù lạ hay quen cũng đều hòa mình vào trong không khí tiếng Pháp, bỏ lại những bộn bề cuộc sống để tận hưởng những giây phút gặp mặt vui vẻ bên nhau, ban chủ nhiệm cảm thấy công sức mọi người đã dày công chuẩn bị là rất xứng đáng.”

 Buổi tiệc bầu chọn le roila reine của đêm tiệc và kết thúc. “Đêm hội mùa xuân La soirée du printemps”  thật sự đã tạo được một không gian đậm chất Pháp, bay bổng qua âm nhạc, khiêu vũ, ẩm thực… Tạo nên một trong những hoạt động đặc trưng và thú vị riêng của CFE.

 Mai Thành Trung
www.uehenter.com
Scommunications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *