Chào năm mới 2013 – STV ra lò chuyên mục YOUR STORY

“-Cảnh 1.1! Chuẩn bị…Diễn!

-Hồn Nhiên nè, bà có thấy dạo này Mỹ Trinh có điều gì đó khác lạ không?

-Bà nhắc tui mới để  ý nha…”

        Vâng, các thành viên của Your Story vẫn miệt mài trên những thước phim, cảnh quay mới. Mỗi người mỗi việc, từ biên tập, phóng viên, diễn viên, kỹ thuật…chúng tôi tụ hội lại, đem đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, chúng tôi muốn để các bạn thấy rằng-sinh viên kinh tế chúng ta có thể làm được nhiều hơn thế.

       Nhắc đến Your Story, chắc hẳn nhiều người sẽ bỡ ngỡ hỏi rằng: “Nó là cái gì đấy nhỉ?”, “Chưa hề nghe”, “Chuyên mục nào vậy?”… Và những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong vài ngày nữa thôi, trước thềm năm mới, STV chúng tôi hân hạnh gửi đến tất cả các bạn lời chúc sức khỏe, thành công. STV cũng nhân dịp này giới thiệu một chuyên mục mới đầy hấp dẫn, một phong cách mới, một trải nghiệm mới, một bom tấn mới, một sự KẾT TINH mới của GIẢI TRÍ và LỜI MUỐN NÓI-đó chính là Chuyên mục YOUR STORYphim ngắn tương tác trực tiếp với sinh viên.

      Hẳn bạn đã từng ghé thăm Giải Trí-nơi tạo cho bạn sự thư giãn và tiếng cười, hẳn bạn đã từng lắng nghe những dòng tâm sự trong Lời Muốn Nói đầy tình cảm. Vậy thì YOUR STORY sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn thế. Bạn sẽ cùng chúng tôi phiêu lưu vào thế giới đầy ngộ nghĩnh lý thú, mang đến những tình tiết hấp dẫn sát đời thường, cô đọng lại cho bạn nhiều suy nghĩ để rút ra bài học quý giá cho bản thân.

Tất cả, sẽ có trong YOUR STORY.

      Khi một chuyên mục mới ra đời thì trước đó ắt hẳn người trong cuộc phải rất đắn đo suy nghĩ các mặt của vấn đề, phương án phát triển và sức hút, độ phủ sóng mà nó có thể mang lại. Chúng tôi cũng không ngoại lệ. Để ra đời Your Story, hai chuyên mục Giải Trí và Lời Muốn Nói đã đem hết tâm huyết, sức lực của mình cống hiến cho các bạn những thước phim tuyệt vời nhất, những góc quay đẹp nhất và những tình tiết hấp dẫn nhất.

    Tất nhiên, văn hóa STV vẫn không hề thay đổi, chất lượng vẫn, sẽ và luôn luôn được duy trì và phát huy trong từng tập phim, từng nhân vật.

     Sự thành công của YOUR STORY chính là ở các bạn, sự tương tác góp ý, nhận xét của các bạn chính là động lực để các thành viên hoàn thiện công việc của mình hơn.

Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng, sự ĐOÀN KẾT-CHUYÊN NGHIỆP-SÁNG TẠO của team Your Story nói riêng, STV nói chung sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

      Cuối cùng thì năm mới đã đến, STV đã chính thức đánh dấu sự xuất hiện của một chuyên mục mới. Chúc các bạn sẽ tìm được những giây phút thư giãn cùng STV nhé!!!

      Hãy đón chờ điều bất ngờ đến trong những ngày đầu năm mới – một món quà tri ân của chúng tôi muốn gửi đến những ai đã, đang và sẽ quan tâm STV-chuyên mục YOUR STORY.

 Thay mặt team Your Story

Trưởng team

Phạm Anh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *