CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI VỚI NGÀNH ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN THÔNG – TRUYỀN HÌNH TẠI ĐẠI HỌC AUCKLAND

Các bạn sinh viên có dự định theo đuổi đam mê trong các nhóm ngành truyền thông- điện ảnh-truyền hình thì Đại học Auckland chính một lựa chọn đáng được cân nhắc. 

  • Tùy nhu cầu và định hướng, sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng như khóa học ngắn hạn, chứng chỉ sau đại học, các bậc học cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.
  • Lộ trình học đáp ứng tính thực tiễn và yêu cầu đa dạng của ngành. Các môn học tạo điều kiện để sinh viên tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất phim cơ bản từ khâu ý tưởng, viết kịch bản phim đến tuyển chọn diễn viên, đạo diễn và sản xuất hậu kỳ. 
  • Sinh viên được tạo điều kiện làm việc và học hỏi với những chuyên gia đầu ngành và những giảng viên đầy kinh nghiệm như Annie Goldson – Giáo sư ngành truyền thông của trường và nhà làm phim tài liệu hơn 20 năm kinh nghiệm. Cô cũng đã tham gia với tư cách diễn giả tại buổi workshop “Làm Chủ Ống Kính” trong khuôn khổ cuộc thi Let’s on Air 2021.
Giáo sư Annie Goldson – Giáo sư ngành truyền thông Trường Đại học Auckland
  • Hình thức học tập cũng rất đa dạng với các bài tập cá nhân & nhóm và được hỗ trợ các thiết bị hiện đại nhất.   
  • Trường Đại học Auckland – một trong những cơ sở giáo dục dẫn đầu ở New Zealand luôn nằm trong top 100 các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo bảng xếp hạng được công nhận toàn cầu QS.

Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin về các bậc học và lộ trình học tại: 

Media, Film and Television – The University of Auckland

What is Screen Tools? – The University of Auckland

Communication – The University of Auckland

Postgraduate study in Screen Production – The University of Auckland

Comments