Chi Pu trượt tuyết cùng bạn thân ở Nhật Bản

Chi Pu và Sun HT có kỳ nghỉ một tuần ở Nhật Bản. Họ sẽ trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng Hakuba ở Nagano.

Chi Pu rủ cô bạn thân Sun HT đi du lịch Nhật vào cuối năm. Nàng đẹp Hà thành đã từng đi cùng Chi Pu trong nhiều chuyến du lịch, chẳng hạn như Đài Loan, Thượng Hải và Sapa.

Đôi bạn thân 16 năm lần này quyết định đi trượt tuyết ở Nhật Bản. Trên đỉnh núi tuyết Hakuba Goryu, giọng ca “Đóa hoa hồng” chọn một khu nghỉ dưỡng. Độ cao của bãi trượt này từ 750 mét đến 1676 mét và mang lại cảnh quan tuyệt đẹp của núi rừng phủ tuyết trắng.

Chi Pu và Sun HT đi cáp treo “lộ thiên” lên Hakuba Goryu Snow Resort để đến bãi trượt tuyết. Khi du khách ngồi vào ghế và gạt thanh chắn xuống, họ có thể nhìn thấy những bông tuyết bay giữa trời khi không có khung kính bảo vệ xung quanh.

Tại Nagano, miền Trung Nhật Bản, Hakuba Goryu là bãi trượt tuyết nổi tiếng và được yêu thích vì tuyết ở đây mịn như phấn bột và không bị vón cục. Khung cảnh ở đây rất đẹp. Hơn nữa, resort có đầy đủ các lớp trượt tuyết cho mọi trình độ, từ bắt đầu đến nâng cao.

Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, Chi Pu trượt tuyết một cách tự tin. Những khách du lịch có thể đăng ký tham gia các lớp học trượt ski hoặc snowboard. Chỉ sau vài tiếng, họ có thể học cách trượt cơ bản.

Cô ấy cũng gặp một số vấn đề trước đó. Du khách có thể yên tâm trượt trên tuyết theo chỉ dẫn của nhân viên vì nền tuyết mịn và tránh được chấn thương. Ngoài các hoạt động trượt tuyết trong ngày, khu nghỉ dưỡng còn cung cấp dịch vụ trượt tuyết ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp từ 18h đến 21h. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị được ưa chuộng ở Hakuba.

Chi Pu cũng đến làng Hakuba yên bình với cô bạn thân. Ngôi làng, có diện tích 189 km2, có khoảng 9.000 người sống ở đó và khí hậu ở đó luôn mát mẻ. Mùa hè, nơi đây rất nóng, với nhiệt độ khoảng 20 độ C. Ngôi làng chìm trong màn tuyết trắng cổ tích vào mùa đông.

Du lịch hiện đại đã phát triển trong làng, với nhiều nhà hàng, homestay, khách sạn và khu onsen. Những người đến đây cũng có thể thấy núi Alps, hồ Aoki, Nakatsuna, Kizaki và nhiều hồ khác.

Chi Pu thích thời tiết giá lạnh từ -1 độ C đến -5 độ C. Cô ấy thức dậy và nhìn vào màn tuyết trắng trên cửa sổ phòng nghỉ vào buổi sáng.

Hai cô gái không quên thưởng thức những món ăn đặc trưng của Nhật Bản, chẳng hạn như mì ramen thông thường ở Tokyo. Chi Pu và Sun HT đã đến triển lãm nghệ thuật teamLab Planets nổi tiếng với thiết kế ấn tượng khi trở về thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *