Du học – không khó như bạn nghĩ!

Những năm gần đây, du học là nhu cầu có thực và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh – sinh viên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, chương trình du học chuyển tiếp ngày càng được nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn cho tương lai.

Du học chuyển tiếp du học – cơ hội thành công dành cho bạn

Du học chuyển tiếp –  là hình thức du học bao gồm hai giai đoạn, học đại học trong nước và và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học tại nước ngoài để hoàn thành chương trình học.

Tại trường Đại học Kinh tế Tp.HCM (UEH), sinh viên học xong năm 2, năm 3 có thể chuyển tiếp du học sang các trường ĐH đối tác của UEH để học tiếp 1.5 – 2 năm và nhận bằng cử nhân của ĐH nước ngoài.

Tuy nhiên, để có được một cái nhìn tổng quát, những thông tin đầy đủ, lựa chọn được nơi đào tạo thích hợp, một kế hoạch chuẩn bị cho việc du học chuyển tiếp tốt…không phải là điều dễ dàng.

Tọa đàm:  “Du học – không khó như bạn nghĩ!”

Tọa đàm Du học – không khó như bạn nghĩ !

Đây là tọa đàm được tổ chức bởi Viên đào tạo quốc tế ISB thuộc UEH, với sự tham gia của 8 trường đại học lớn đến từ Mỹ như: Southern New Hampshire, Houston Clear Lake hay các trường đến từ Úc:  La Trobe, Wollongong, Curtin, Western Sydney, South Australia  và nhất là sự tham gia của Tiến sĩ Trần Hà Minh Quân – Phó Viện trưởng Viên đào tào quốc tế ISB, chuyên gia trong lĩnh vực du học cùng  nhiều chuyên gia “săn học bổng” các nước sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những cơ hội du học thật sự trong tầm tay.

Thông tin tọa đàm:

–          Thời gian:  17h30 – 20h,  thứ năm 07/11/2013

–          Địa điểm: cơ sở A – 59C Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q.3, Tp.HCM

–          Nội dung:

  •   Từ 17h30 –18h30: giao lưu tham quan trực tiếp 8 khu vực của 8 trường bạn  ở sảnh A116 và khu vực giao lưu toàn chương trình ở A103
  •   Từ 18h30 –20h: tọa đàm chủ đề “ Du học – không khó như bạn nghĩ!” tại phòng  A103

Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được cung cấp thông tin về du học chuyển tiếp, học bổng dành cho sinh viên UEH cũng như được các diễn giả, chuyên gia tư vấn am hiểu về du học hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng và trải nghiệm du học.

Đặc biệt, các bạn tham gia chương trình sẽ được dự kỳ thi TOEIC miễn phí  do chính Viên đào tạo quốc tế ISB tổ chức và nhiều phần quà hấp dẫn, tiết mục văn nghệ đến từ chương trình và các trường bạn.

Chương trình được tổ chức bởi VIện đào tạo quốc tế ISB thuộc trường ĐH KInh tế Tp. HCM

Chú ý, khi tham gia chương trình, các bạn hãy mang theo:  bảng điểm bằng tiếng Anh (có thể xin tại trường) hoặc dịch từ bảng điểm tiếng Việt ra và chứng chỉ IELTS/TOEFL (nếu có) để được tư vấn chi tiết . Nếu muốn nộp hồ sơ ngay tại chương trình có thể mang theo passport và học bạ, bằng tốt nghiệp cấp 3,  các bạn sẽ được được miễn phí ghi danh (thông thường các trường ĐH đều thu khoàng $50-$150 gọi là phí ghi danh).

Chi tiết liên hệ:

Viện đào tạo quốc tế ISB

17 Phạm Ngọc Thạch,  Quận 3, Tp.HCM – 08 5446 555

www.isb.edu.vn

Mai Thành Trung
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *