Cùng Nhau Chờ Đợi Những Bất Ngờ Trong Đêm Gala Tổng Kết Let’s On Air 2017

Những tác phẩm dự thi ấn tượng đã lên sóng. Hai sự kiện Workshop “Làm gì với ý tưởng?” và Inspiration Day – Không Gian Cảm Hứng đã diễn ra với những cảm xúc trọn vẹn nhất. Và chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi những bất ngờ trong đêm Gala Tổng kết Chương trình Let’s On Air 2017!

Đêm Gala Tổng kết Chương trình Let’s On Air 2017 là điều bất ngờ tiếp theo mà S Communications dành tặng bạn trong chuyến bay đầy cảm hứng này. Trải qua một hành trình dài, hẳn Let’s On Air 2017 đã mang đến những giá trị tích cực, những nguồn cảm hứng để các bạn trẻ cùng nhau sống vui, sống trẻ và sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Giờ đây, đêm Gala tổng kết đã đến gần, cùng háo hức đón chờ xem những điều bất ngờ tại đêm Gala tổng kết nhé!

Nơi vinh danh những tác phẩm xuất sắc nhất

Đêm Gala chính là nơi tôn vinh các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất của Cuộc thi Let’s On Air 2017 với 2 hạng mục Viral Clip và Print-ad. Các bài dự thi đều gây ấn tượng mạnh với Ban tổ chức và đông đảo người bình chọn, thể hiện tinh thần tinh thần trẻ trung cùng tâm thế sẵn sàng đối mặt với khó khăn để sống vui và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của các bạn trẻ.

Không gian triển lãm những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ là cơ hội để chúng ta tận mắt ngắm nhìn và thưởng thức những thông điệp ý nghĩa từ tác giả. Cùng chờ đoán xem những bài dự thi nào sẽ được vinh danh nhé!

Nhìn lại hành trình đầy cảm hứng của Let’s On Air 2017

Let’s On Air 2017 thực sự là một hành trình dài với rất nhiều chuỗi hoạt động, sự kiện và cuộc thi được tổ chức, với hi vọng có thể truyền thêm thật nhiều hứng khởi để thế hệ trẻ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Những trò chơi offline đầy cuốn hút, poster chương trình xuất hiện khắp mọi nơi,… đã góp phần đưa hình ảnh Let’s On Air 2017 cũng như thông điệp vô cùng ý nghĩa của chương trình tiếp cận được với nhiều người bạn trẻ hơn.

Trong số rất nhiều hoạt động ấy, phải kể đến hai sự kiện để lại nhiều dấu ấn và được đầu tư kĩ lưỡng trong khuôn khổ Let’s On Air 2017 là Workshop kĩ năng “Làm Gì Với Ý Tưởng?” và Inspiration Day – Không gian truyền cảm hứng đã mang đến những cảm xúc trọn vẹn trong lòng những người tham gia.

Workshop “Làm Gì Với Ý Tưởng?” là cơ hội quý báu để các bạn trẻ học hỏi thêm nhiều kiến thức về truyền thông cũng như làm sao để tạo nên các sản phẩm truyền thông hiệu quả (Print-ad, Viral Clip).

Tại Inspiration Day, các bạn trẻ lại có cơ hội tương tác trong một không gian đầy sáng tạo, lắng nghe những câu chuyện thú vị, cảm nhận những bài học vô cùng cảm hứng và thu nạp thêm nhiều năng lượng để có cái nhìn tích cực hơn với cuộc sống, từ sự chia sẻ của chị Lê Nguyễn Thiên Hương – trưởng dự án #SaveSonDoong, anh Đỗ Hữu Chí, anh Quang Trầm và chị Phiên Nghiên đến từ Toa Tàu. Hơn thế, sự góp mặt của Bệt Band với những ca từ du dương, sâu lắng đã tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng mà tại đó, mọi người cùng hoà vào thứ âm nhạc tuy ma mị nhưng vô cùng tươi trẻ.

Đêm Gala Tổng kết còn là dịp để ta cùng nhìn lại hành trình rực rỡ của mùa máy bay 2017 với chủ đề “CHUYỆN NHỎ – Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ” với mong muốn người trẻ nhìn nhận cuộc sống dưới lăng kính tích cực hơn, lạc quan hơn và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Let’s On Air 2017 cảm thấy vô cùng tự hào vì đã góp phần lan tỏa những giá trị tích cực ấy, đồng thời hi vọng những giá trị tốt đẹp ấy sẽ còn bay xa hơn, chạm đến thật nhiều người trẻ hơn nữa.

Đánh dấu cột mốc quan trọng trên một chặng đường dài

Đặc biệt hơn cả, đêm Gala Tổng kết còn đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình 5 năm mà Let’s On Air đã đi qua. Trải qua 5 năm “lên sóng”, Let’s On Air dần trở nên hoàn thiện và quy mô hơn qua mỗi năm, tạo ra một sân chơi thường niên cho những người trẻ thể hiện khả năng sáng tạo cũng như sự quan tâm của mình đối với các vấn đề xã hội. Mỗi năm một màu sắc, một câu chuyện được kể, một chủ đề tích cực được lan tỏa mạnh mẽ đến các bạn trẻ.

Let’s On Air 2014 với chủ đề: “Khi người ta lớn” đã mang đến những thông điệp “Lớn để lựa chọn, hay lựa chọn để lớn?” vô cùng sâu sắc về câu chuyện lớn lên của chúng ta – những người trẻ trong xã hội.

Let’s On Air 2015 với chủ đề “Vẻ đẹp bị lãng quên” đã giúp người trẻ nhận ra những giá trị, những điều dung dị trong cuộc sống mà đôi lúc ta vô tình quên đi mất.

Chương trình Let’s On Air 2016 với chủ đề: “Giữa dòng dư luận – Bạn dám khác biệt?” mong muốn người trẻ sẽ nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống với tư duy phản biện để thật vững vàng giữa những luồng thông tin xô bồ, hỗn độn.

Đây là cơ hội để tất cả chúng ta, những người đã lựa chọn đồng hành cùng Let’s On Air có cơ hội cùng nhìn lại những nỗ lực và khao khát của mình trên một chặng đường dài của những mùa máy bay, để nạp thêm niềm tin và nhiệt huyết tiếp tục tạo ra những mùa Let’s On Air quy mô và hoành tráng hơn nữa.

Ngoài ra, sự xuất hiện Kai Đinh – nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và ca sĩ tài năng với những ca khúc hit như “Phải có em”, “Những tháng năm rực rỡ”, “Điều buồn nhất… cùng nhóm The Glam đến từ Đại học Ngoại thương và anh chàng Bảo Bảo – top 5 của cuộc thi Dream Big 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn và thoải mái trong âm nhạc.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa đăng kí cho mình một suất tham dự đêm Gala đặc biệt này nào?

ĐÊM GALA TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH LET’S ON AIR 2017

Thời gian: 18h Thứ Hai ngày 6/11/2017

Địa điểm: Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới và Giải Trí UNIQUE – 91B2 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM.

*Lưu ý: đăng kí tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

Link đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2idNCvh

[wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd5IA3hBGL-c1MUSiIvaE7dxPZYOkRSO4nQcCfe4c8nGk8VgA/viewform?embedded=true” width=”620″ height=”400″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″]

Địa điểm diễn ra sự kiện:

[wpcc-iframe loading=”lazy” style=”border: 0;” src=”https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m14!1m8!1m3!1d3919.220252836662!2d106.6611863!3d10.7944359!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x317529328b57d755%3A0x4d2cd6797746ac96!2zVHJ1bmcgdMOibSBI4buZaSBuZ2jhu4sgVGnhu4djIGPGsOG7m2kgVW5pcXVl!5e0!3m2!1svi!2s!4v1509453729271″ width=”600″ height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Minh Ánh
S Communications
UEHenter.com

___________
Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Let’s On Air 2017 được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và được đồng hành bởi Nhãn hàng Fanta thuộc công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam và hệ thống cửa hàng tiện lợi FamilyMart.

Thông tin chi tiết về chương trình các bạn vui lòng truy cập letsonair.scommunications.org – fb.com/scoms.ueh 
Link trailer chương trình: http://bit.ly/LOA2017_OfficialTrailer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *