Chơi gì ở Suối Tiên cùng Sức Trẻ Kinh Tế

“Tháng năm rực rỡ” của nhóm Ngựa Hoang chắc hẳn đã truyền cảm ứng cho rất nhiều bạn trẻ chúng mình. Sau khi xem xong những thước phim trẻ trung, năng động, đầy khí thế như vậy thì người trẻ cũng muốn xây dựng cho mình một tuổi trẻ xứng đáng, để sau này nhìn lại không thấy hối tiếc. Và Sức Trẻ Kinh Tế 2018 xuất hiện thật đúng lúc, như một cơ hội để UEH-ers ném mình vào thanh xuân để cháy hết mình. Và giờ hãy khám phá list “Những trò chơi ở Suối Tiên năm ấy chúng ta cùng bung lụa” nhé.

Tuổi trẻ – sắc màu – nước, ba yếu tố ấy sẽ tạo nên một cuộc đại chiến đáng nhớ trong thời sinh viên của bạn. Đây là cơ hội cho bạn bỏ lại sau lưng những lo lắng về bài vở để tự do sống vui vẻ cùng đám bạn cùng UEH.

Chạy. Nhảy. Ném. Hò hét. Cười. Hãy dùng toàn bộ năng lượng vốn có của bản thân để chơi, lúc đó bạn sẽ nhận ra tuổi trẻ thật tốt biết mấy! Tuổi trẻ không sợ chân yếu tay run – tuổi trẻ không sợ bị ướt, cứ một lòng chiến đấu anh dũng không sợ bẩn không sợ ngã.

Đại chiến nước và sắc màu cũng sẽ tạo cơ hội cho bạn xích gần hơn với những người bạn yêu thương. Còn nhớ trong bộ phim “Thời đại thiếu nữ của tôi” có một câu:

“Nhiều năm sau tôi mới biết rằng người đầu tiên mà bạn ném bóng nước không phải vì bạn ghét người đó. Mà vì trong mắt bạn chỉ có người đó mà thôi.”

Thế nên, muốn thổ lộ gì với ai đó thì cứ “nhắm thẳng mục tiêu mà bắn” nhé!

Nếu muốn đốt calo giảm mỡ thì nên làm gì? Nên đến EDM Party – một sân chơi lớn khác trong khuôn khổ của Sức Trẻ Kinh Tế 2018.

Nhiều giờ liên tục say sưa nhảy nhót theo từng bản nhạc sôi động sẽ giúp bạn giải phóng một lượng calories đáng kể. EDM Party còn là một cơ hội để bạn tìm kiếm những khoảnh khắc tự do để trải nghiệm và tìm lại chính mình. Mặc bất cứ bộ đồ nào bạn thích. Nhảy nhót bất cứ động tác nào bạn muốn. Chỉ có bạn và âm nhạc hòa cùng một nhịp. Và đừng quên uống nước trong quá trình chơi để tránh mất nước nhé.

Suối Tiên là một lựa chọn lí tưởng cho chương trình STKT2018, ngoài những trò chơi do UEH tổ chức thì UEH-ers còn có vô vàn sự lựa chọn khác. Có thời gian, lại có đám bạn bên cạnh thì ngại gì mà không phiêu lưu cùng những trò chơi cảm giác mạnh như: tàu lượn siêu tốc, vòng xoay vũ trụ, vũ điệu tagada disco… Bạn đang giữ bao nhiêu buồn bực trong người thì hãy hò hét cho thật lớn lúc chinh chiến cùng lũ bạn, buồn bực sẽ theo đó mà bay tuốt ra ngoài. Trả lại cho bạn một tâm hồn vui vẻ, an yên.

Nếu bạn là nhóm người không yêu thích mạo hiểm, luôn đề cao sự đảm bảo an toàn thì đừng lo lắng, vì rồi sẽ có nơi để bạn thuộc về. Suối Tiên sẽ chiều lòng bạn với những trò chơi nhẹ nhàng hơn với bí mật rừng phù thủy, bí mật cổ loa thành, đại cung phụng hoàng tiên… những trò chơi này như một tấm vé trở về tuổi thơ, về quãng thời gian mà thế giới thật bí ẩn và quyến rũ, luôn kích chúng mình tò mò khám phá.

“Sức Trẻ Kinh Tế” – ngay từ cái tên đã nói lên tất cả, hy vọng rằng bạn và bạn bè sẽ có quãng thời gian sống hết mình với những cuộc vui để xây dựng những kỉ niệm đẹp cho tuổi thanh xuân thêm phần rực rỡ.

Ciel
Scommunications
UEHenter.com

Comments