Chung Kết AKKOLOGY 2015 – Màn So Tài Nảy Lửa

Ngày 26/4/2015 vừa qua, vào lúc 18 giờ tại hội trường B322 Đại học Kinh Tế TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết của cuộc thi tiếng anh chuyên ngành do CLB Kế Toán – Kiểm Toán (A2C) tổ chức. Vượt qua ba vòng thi căng go, loại gần 3000 thí sinh cùng tham gia, 8 nhân tố xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết. Và đúng như mong đợi, đêm chung kết thực sự là một màn tranh tài nảy lửa, mang nhiều bất ngờ đến cho người xem.  

Mở màn đêm chung kết là tiết mục múa dân gian dưới nền nhạc Bèo Dạt Mây Trôi rất hay được đầu tư chu đáo.

Và để thử thách về tinh thần làm việc nhóm, 8 thí sinh lọt vào vòng chung kết được chia làm 4 đội, cùng nhau trải qua 2 vòng thi đầu tiên là đối mặt và tăng tốc. Vượt qua hai vòng thi gây cấn với những pha bức phá ngoạn mục, hai đội EL GANADOR và UNITED đã xuất sắc giành được điểm cao nhất để cùng bước tiếp vào vòng 3 mang tên hùng biện. 4 thành viên xuất sắc của hai đội chính là: Thành Trung, Mỹ Phương, Kỳ Quân, Thùy Linh.

Đến với cuộc thi, khán giả không chỉ được học hỏi những kinh nghiệm quý giá, thiết thực mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ. Ngoài ra còn có giải thưởng 400.000 đồng giành cho đội cổ vũ nhiệt tình và đặc biệt nhất. Có thể thấy, không chỉ các bạn thí sinh cháy hết mình mà ở dưới sân khấu cũng là những màn cổ động kịch tính không kém từ các đội cổ vũ.

Không những thế, các bạn sinh viên còn được tham gia giao lưu với ca sĩ khách mời Quốc Thiên cùng đó là dancer tài năng bước ra từ chương trình So You Think You Can Dance – Quang Đăng. Sôi nổi, nhiệt tình, cháy hết mình cùng các bạn sinh viên. Sự xuất hiện của hai nhân vật khách mời đã góp phần làm hội trường B322 sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Sau vòng 3, chỉ còn 2 thí sinh sáng giá nhất là Kỳ Quân và Thùy Linh cùng nhau bước tiếp vào vòng 4 để tranh giành ngôi vị quán quân. Vẫn là màn thi gây cấn đến giây phút cuối cùng. Nhưng người chiến thắng chỉ có một. Và cái tên được vinh danh trong đêm chung kết chính là Thùy Linh. Chúc mừng Thùy Linh đã vượt qua 7 bạn thi để có thể đi đến điểm cuối con đường và tỏa sáng rạng ngời.

Sau hai năm tổ chức cuộc thi, CLB Kế Toán – Kiểm Toán (A2C) đã mang lại cho các bạn sinh viên Đại Học Kinh Tế nói riêng và các bạn có đam mê tiếng anh chuyên ngành nói chung một sân chơi vô cùng bổ ích. Hi vọng cuộc thi sẽ là bước đà, bước nhảy vọt giúp các bạn sinh viên tiến xa hơn với đam mê của bản thân và giúp ích cho tương lai sau này. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sau của CLB Kế Toán – Kiểm Toán (A2C). 

Hoàng Duy – Thảo Ly
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *