Chung kết “Tìm kiếm CEO tương lai 2013”

Tìm kiếm CEO tương lai, cuộc tranh tài hằng năm giữa các bạn trẻ có tham vọng trở thành CEO, năm nay mang nhiều nét riêng: chuyên nghiệp và thiết thực.

Mở đầu chương trình là một tiết mục múa đậm đà bản sắc dân tộc.

Tiết mục múa mở đầu

Sau phần tự giới thiệu bản thân, 4 thí sinh gồm 3 người đến từ Đại học Kinh tế TP.HCM là Nguyễn Thị Kim Dung, Nguyễn Đức Nguyên, Lê Nguyễn Thảo Nguyên và 1 thí sinh đến từ Đại học Kinh tế-Luật là Nguyễn Tiến Đạt đã thảo luận về định hướng trong năm tới của dự án về 1 đại học online đa ngành trong bối cảnh sinh viên cần phải đào tạo lại mới đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

4 gương mặt của đêm chung kết

Thảo luận

Sau 45’ thảo luận, các vị giám khảo đặt câu hỏi chung cho cả nhóm và riêng cho từng thành viên nhóm.

Giám khảo đặt câu hỏi

Trả lời câu hỏi

Kết thúc phần trả lời, ban giám khảo nhanh chóng tìm ra 2 ứng cử viên bước vào cuộc tranh tài cuối cùng, đó là: Thảo Nguyên và Đức Nguyên.

Trong thời gian giải lao, ban tổ chức có trao quà cho 3 khán giả đặt câu hỏi hay nhất.

3 khán giả đặt câu hỏi hay nhất

Trong phần thi cuối cùng, 2 thí sinh sẽ làm việc cùng cố vấn của mình để củng cố cho phương án thực hiện của mình. Sau khi thảo luận với cố vấn, 2 thí sinh không chỉ thuyết phục phương án của mình với ban giám khảo mà còn với người thi còn lại. Sau khi trả lời ban giám khảo, 2 thí sinh bắt đầu chạm trán nhau ở phần chất vấn, nội dung giữa 2 thí sinh xoay quanh vấn đề độ tuổi người sử dụng sản phẩm của dự án.

Thuyết phục ban giám khảo

Sau phần chất vất, 2 thí sinh phải trả lời câu hỏi hóc búa của một giám khảo: “Nếu cả 2 bạn đều được tuyển dụng, bạn sẽ làm chức vụ nào và người kia sẽ làm gì?”. Cả 2 thí sinh đều chọn cho mình trở thành CEO. Sau khi 2 thí sinh hoàn thành phần thi của mình, ban giám khảo đã có một cuộc hội ý nghiêm túc.

Hội ý

Nữ ca sỹ trình diễn

Cuối cùng ban giám khảo đã có quyết định cuối cùng. Người đoạt giải nhất của cuộc thi đó là thí sinh Thảo Nguyên, giải nhì thuộc về Đức Nguyên.

Kết quả chung cuộc

Đăng Khoa
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *